15/03/2018

Cuộc thi Sinh viên giỏi Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Trong hai ngày 10 – 11/3/2018 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã diễn ra cuộc thi sinh viên giỏi năm học 2017 – 2018.
Cuộc thi sinh viên giỏi năm học 2017 – 2018 có tổng số 553 sinh viên đăng ký dự thi

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm xây dựng và phát triển phong trào thi đua học tập trong sinh viên; củng cố và hoàn thiện kiến thức căn bản; nâng cao kiến thức, kỹ năng các môn, trọng tâm là các môn cơ sở ngành làm cơ sở tuyển chọn các đội tuyển đi tham dự cuộc thi Olympic.

Cuộc thi sinh viên giỏi năm học 2017 – 2018 thu hút đông đảo sinh viên tham gia với 13 môn cơ bản bao gồm: Toán giải tích, Toán đại số, Sức bền vật liệu, Cơ lý thuyết, Cơ kết cấu, Cơ học đất, Thủy lực, Tin học, Thiết kế nhanh, Vẽ mỹ thuật, Hình họa, Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Riêng môn thi vẽ Mỹ thuật, sinh viên thi tại địa điểm Hồ Đại Lải.

Sau khi tiến hành chấm thi và xét chọn giải thưởng, Nhà trường sẽ tổng kết và chọn ra 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba và 03 Giải Khuyến khích (cho từng môn) để trao thưởng vào dịp Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2018.

Hội thi sinh viên giỏi là dịp để sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thể hiện khả năng của mình trên cơ sở các kiến thức đã học, giúp các em nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, năng lực thực hành, thực nghiệm để có thể tiếp cận ngay với thực tiễn. Thành tích của các em sẽ khẳng định chất lượng đào tạo, uy tín, vị thế của Nhà trường với xã hội.


Môn thi vẽ Mỹ thuật, sinh viên thi tại địa điểm hồ Đại Lải