02/10/2017

Cty CP Đất Xanh Miền Trung: Mở rộng thêm chi nhánh mới tại Đà Nẵng

Nối tiếp thành công của các thành viên trong hệ thống, sáng ngày 30/9, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục thành lập chi nhánh mới – Đất Xanh Nam Miền Trung tại đường Trần Đại Nghĩa, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng nhằm phát triển các sản phẩm bất động sản ở khu vực phía Nam Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam). Đây là văn phòng làm việc kiểu mới theo xu hướng hệ thống văn phòng thông minh tiêu chuẩn năm sao với các tính năng đặc biệt như điều khiển qua giọng nói, smartphone…


Việc mở rộng thêm hệ thống đơn vị nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Sau thời gian có mặt tại Đà Nẵng, đến nay Đất Xanh Miền Trung đã có chi nhánh chính đặt tại Hà Nội, thành lập Cty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung tại TP Huế và gần đây nhất là Cty CP Đất Xanh Đà Nẵng tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Hiền Ninh – Giám Đốc Đất Xanh Nam Miền Trung chia sẻ: “Sứ mệnh của Đất Xanh Nam Miền Trung là cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng cao ở các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên và góp phần thay đổi diện mạo ở các tỉnh này. Ngoài ra chúng tôi còn đặt mục tiêu tạo ra xu hướng làm việc thông minh và mang đến môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, phát triển bền vững cho đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài đến với Cty”.

Hiện nay, Cty CP Đất Xanh Miền Trung đã không ngừng mở rộng sự phát triển của mình và là đơn vị tiên phong xây dựng, phát triển mô hình “shophouse thông minh – sử dụng năng lượng sạch”, một dòng sản phẩm chất lượng cao được Cty chú trọng triển khai để phục vụ khách hàng.

Với sự nỗ lực của mình, Đất Xanh Miền Trung đã vươn lên trở thành Top 3 Cty bất động sản hàng đầu khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Với vốn chủ sỡ hữu 300 tỷ đồng, tổng tài sản 1,500 tỷ đồng và đóng góp hơn 100 tỷ đồng mỗi năm vào ngân sách Nhà Nước. Ngoài ra, Cty còn đánh dấu bước ngoặt phát triển khi lập kỷ lục về đầu tư, xây dựng, bàn giao chỉ trong 6 tháng và sang sổ hồng trong 12 tháng cho hai dự án Marina Complex và Ngô Quyền Shopping Street.

Năm 2017, Đất Xanh Miền Trung đã đặt ra mục tiêu đạt 200 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế và đề ra tiêu chí hoàn thành các hạng mục nhà ở cao cấp để bàn giao cho khách hàng vượt tiến độ cam kết với thời hạn giao nhà không vượt quá 6 tháng và trao sổ hồng chỉ trong 12 tháng.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Đất Xanh Nam Miền Trung cho ra mắt dự án Khu đô thị trung tâm Bình Nguyên – Hà Lam (Quảng Nam). Sản phẩm tập trung chủ yếu vào loại hình đất nền nhà phố và đất nền biệt thự. Điểm nổi bật của dự án là tất cả các hạng mục đều hướng đến sự nổi trội, đa chức năng và tạo ra không gian sống theo xu hướng giao hòa với thiên nhiên nhằm mang đến một cuộc sống xanh – bền vững và lá chắn ô nhiễm cho mọi cư dân.

Ngọc Long/BXD