29/07/2016

Công ty CP Nhôm Việt Dũng: 15 năm kiến tạo niềm tin

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Tối 28/7, Công ty CP Nhôm Việt Dũng đã long trọng kỷ niệm 15 năm thành lập tại khách sạn JW Marriott (số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội) nhằm đánh dấu cột mốc cho sự phát triển vượt bậc và mở ra hướng đi mới trong tương lai.

_DSC0623up

Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng tiền thân là Công ty Cơ kim khí Việt Dũng và công ty TNHH SX&TM tổng hợp Việt Dũng hợp thành, được thành lập vào 28/7/2001. Với phương châm “Tất cả cho chất lượng, Chất lượng cho tất cả”, Công ty CP Nhôm Việt Dũng luôn theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững với những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về màu sắc và chủng loại, được sản xuất theo quy trình công nghệ chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Bùi Trọng Dũng - TGĐ Công ty CP Nhôm Việt Dũng phát biểu khai mạc

Ông Bùi Trọng Dũng – TGĐ Công ty CP Nhôm Việt Dũng phát biểu khai mạc buổi lễ

Tại buổi kỷ niệm, TGĐ Công ty CP Nhôm Việt Dũng – Ông Bùi Trọng Dũng đã phát biểu khai mạc buổi lễ. Ông cho biết sự kiện này là dịp công ty Nhôm Việt Dũng thể hiện lòng tri ân sâu sắc của mình đến các đối tác chiến lược thân tình trong và ngoài nước đã hợp tác và hết lòng giúp đỡ Công ty. Trên chặng đường 15 năm, biết bao khó khăn, thử thách, nhưng những khách hàng thân thiết vẫn tin tưởng và tin dùng sản phẩm của công ty, đó là niềm vinh hạnh lớn cũng là động lực để ban lãnh đạo công ty liên tục cố gắng.

_DSC0369up

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân sự kiện 15 năm thành lập Công ty CP Nhôm Việt Dũng

Sự phát triển bền vững là một điều mà bất kỳ công ty nào cũng cần phải có. Để có một nền móng vững chắc cho sự phát triển đó chính là nguồn nhân lực – những con người nhiệt huyết, sáng tạo, trình độ tay nghề cao và luôn có tâm với nghề. Với chính sách phúc lợi luôn hướng đến lợi ích của nhân viên trong công ty, từ vài chục người ban đầu đến nay Nhôm Việt Dũng đã có một lực lượng hùng hậu trên 400 lao động là kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân. Hiện nay sản phẩm của Nhôm Việt Dũng được sử dụng rộng khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam với hơn 60 đại lý. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, sản phẩm thương hiệu ALCOREST còn vươn ra thị trường quốc tế. Hiện tại, Công ty đã có các bạn hàng đến từ các quốc gia lớn trên thế giới như: Australia, Thổ Nhỹ Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc, Cộng hòa Séc…

Tại sự kiện, Công ty CP Nhôm Việt Dũng đã tuyên dương các cá nhân là những người lãnh đạo, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên xuất sắc trong năm qua. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần lao động, đoàn kết, sáng tạo của toàn Công ty.

Nguyễn Linh

 

Tag: kiến tạo niềm tin, Nhôm Việt Dũng,