27/12/2022

Cộng đồng văn minh: Tinh hoa của khu căn hộ 9X Quy Nhơn

Tọa lạc ngay trung tâm phố biển, căn hộ 9X Quy Nhơn do Hưng Thịnh Land phát triển có quy hoạch hạ tầng hiện đại, dễ dàng kết nối đến trường học, trung tâm khoa học, công nghệ. Dự án tạo nên một cộng đồng cư dân thế hệ trẻ văn minh, yêu thích “gu” sống tích cực và đầy màu sắc.

Gần kề hệ sinh thái khoa học, giáo dục

Những năm gần đây, với tinh thần đột phá – sáng tạo Quy Nhơn (Bình Ðịnh) đang nỗ lực đưa khoa học trở thành lực hút đầu tư lớn và là lĩnh vực tạo ra nhiều giá trị bền vững. Giờ đây, Quy Nhơn là nơi quy tụ của Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE), Trung tâm Khám phá khoa học và Đổi mới sáng tạo FPT Software, là nơi Tập đoàn Công nghệ TMA xây dựng Công viên Sáng tạo TMA (TMA Innovation Park) và nhiều đơn vị nghiên cứu khác đặt trụ sở, cũng như là điểm đến yêu thích của các nhà khoa học thế giới.

Là trung tâm giáo dục của miền Trung – Tây Nguyên, Quy Nhơn hội tụ nhiều trường đại học, cao đẳng chất lượng như: Trường Đại học Quy Nhơn; Trường Đại học FPT Quy Nhơn; Trường Đại học Quang Trung; Trường Cao đẳng Bình Định; Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn; Trường Cao đẳng Y tế Bình Định… đào tạo ra hàng chục ngàn nhân sự trẻ mỗi năm cho tỉnh nhà và khu vực.

Quy Nhơn quy tụ nhiều trường đại học lâu đời và chất lượng. Ảnh: Lê Thanh Hải

Bằng cách biến Quy Nhơn – Bình Định thành điểm đến của giáo dục, thành đất lành cho khoa học – công nghệ, nơi đây đang thu hút đông đảo lực lượng lao động trẻ tri thức, có tay nghề cao đến sinh sống và làm việc. Với vị trí hiếm hoi gần kề các trung tâm khoa học, công viên sáng tạo và hệ thống trường học các cấp kể trên, khu căn hộ 9X Quy Nhơn được kỳ vọng sẽ là nơi quy tụ nhiều tầng lớp tinh hoa. Đây cũng chính là điểm cộng đầu tiên khiến nhiều khách hàng trẻ quyết định “xuống tiền” tại dự án này.

Không thể phủ nhận rằng môi trường sống là một trong những yếu tố quan trọng tác động và góp phần hình thành nên tính cách và lối sống của thế hệ trẻ hiện nay. Trong đó, được sống giữa một cộng đồng có trình độ dân trí cao, nếp cư xử lịch sự chuẩn mực sẽ ảnh hưởng tích cực đến cả gia đình, tạo cơ hội mở rộng các mối quan hệ với những hàng xóm thành đạt”, đại diện đơn vị phát triển dự án chia sẻ về thế mạnh “cộng đồng” tại khu căn hộ 9X Quy Nhơn.

Căn hộ gần biển, đa trải nghiệm cho người trẻ

Theo báo cáo của Knight Frank, bất động sản hướng thủy trên toàn cầu có giá trị trung bình cao hơn 40% so với sản phẩm cùng quy mô, chất lượng. Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học cũng chỉ ra sống gần biển còn giúp con người lão hóa chậm hơn. 9X Quy Nhơn nằm trong một khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, được đánh giá là “khu Trung Sơn – TP.HCM” của Quy Nhơn – nơi đủ gần để tiếp cận đồng loat các tiện ích hiện đại, nhưng cũng vừa đủ “không gian” để mỗi ngày trở về là những giây phút nghỉ ngơi thực sự.

Địa thế “tựa sơn, hướng thủy” hiếm có ngay nội đô của 9X Quy Nhơn. Ảnh: Hưng Thịnh Land

9X Quy Nhơn được hưởng lợi với quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về y tế, thương mại, dịch vụ… Đặc biệt theo quy hoạch, khuôn viên dự án có trường mầm non được xem là một trong yếu tố thiết thực thu hút các khách hàng thế hệ trẻ. Mỗi sáng các bậc phụ huynh sẽ giảm bớt áp lực đưa đón con đi học và yên tâm đến nơi làm việc đúng giờ.

Hơn thế, cư dân 9X Quy Nhơn còn được “lợi đơn, lợi kép” bởi môi trường sống xanh, an toàn và tiện nghi. Dự án sở hữu gần 20 tiện ích hiện đại trong nội khu như: vườn nướng BBQ, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, công viên, hồ bơi, khu tắm nắng, hồ cảnh quan, sân cầu lông, tennis, clubhouse, gym & fitness…Tất cả được tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo nền tảng cho một cộng đồng cư dân trẻ, đa trải nghiệm và kết nối.

Các tiện ích công viên, khu BBQ, sân thể thao… được xây dựng ngay trong nội khu dư án. Ảnh: Hưng Thịnh Land

Càng tìm hiểu về không gian sống tại 9X Quy Nhơn, vợ chồng chị Mai Anh – người vừa đặt cọc một căn hộ 2 phòng ngủ tại tầng 17 vào tuần trước, lại càng tâm đắc: “Ở đó, chúng tôi có thể dễ dàng tìm kiếm cuộc sống mới với những tiện ích giải trí ngay trong nội khu. Hạnh phúc với mỗi gia đình là khi tất cả các thành viên có thể dành thời gian chăm sóc cho nhau. Và tôi tin đây sẽ là nơi bão giông dừng sau cánh cửa”.

Hơn hết, nơi này còn mang đến cho những gia đình trẻ cơ hội được giao lưu, kết nối với những người hàng xóm tri thức. Những không gian sinh hoạt cộng đồng được bố trí trong nội khu là nơi mọi cư dân có thể mở rộng mối quan hệ và có cho mình những người bạn, những đối tác mới trong công việc và cuộc sống.

9X Quy Nhơn giá chỉ từ 1,25 tỷ đồng/căn, khách hàng cần trả trước khoảng 111 triệu đồng, số còn lại thanh toán đều khoảng 11 triệu đồng mỗi tháng, nhận nhà sau 3 năm.

Bên cạnh chiết khấu lên tới 9%, Hưng Thịnh Land cũng áp dụng chính sách hỗ trợ thanh toán lên tới 6% trong 3 đợt nhằm tạo điều kiện cho người trẻ sở hữu nhà. Cụ thể, ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, thay vì thanh toán 5%, khách hàng chỉ phải trả 3%, 2% phần còn lại được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán. Các kỳ hạn thanh toán sau gồm giai đoạn trong 12 tháng sau khi ký hợp đồng và ngay sau khi nhận thông báo bàn giao đều được chủ đầu tư hỗ trợ 2% mỗi đợt.

Xem thêm thông tin tại website dự án: https://9xquynhon.com.vn/

Thu Trang