16/11/2018

Có nên sử dụng cửa nhôm Xingfa vân gỗ thay thế cửa gỗ truyền thống không?

Khi nguồn gỗ tự nhiên ngày càng trở nên cạn kiệt thì những vật liệu mới ra đời với vai trò thay thế gỗ tự nhiên đã ra đời trở thành giải pháp hữu hiệu. Trong ngành Xây dựng, nhôm Xingfa vân gỗ đã được nhiều chủ công trình ưu tiên sử dụng thay cho cửa gỗ tự nhiên. Sở dĩ, nhôm Xingfa vân gỗ đang dần thế chỗ cửa gỗ tự nhiên bởi một số thế mạnh mà cửa gỗ tự nhiên không có được.

224957baoxaydung_cua-nhom-kinh-van-go-dep

 

Độ bền cao

So với cửa gỗ truyền thống, cửa nhôm có độ bền cao hơn. Đặc biệt, hệ nhôm Xingfa là hệ nhôm cao cấp nằm trong top 4 các loại nhôm tốt hàng đầu thế giới. Nhôm Xingfa được thiết kế đặc biệt với các đường gân so le nhau chịu lực bên trong khoang trống giúp thân cửa cứng vững hơn. Sản phẩm nhôm Xingfa có độ dày tiêu chuẩn và được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp hệ thống cửa có độ bền màu vượt thời gian, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu như gió bão hay va chạm. Đặc biệt, cửa nhôm Xingfa vân gỗ không xảy ra tình trạng hoen gỉ, mục ruỗng, mối mọt như cửa gỗ.

Khả năng cách âm cách nhiệt

Đây được coi là thế mạnh mà cửa gỗ truyền thống khó có thể theo kịp. Với cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ phụ kiện đồng bộ cao cấp mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt cực kì tốt. Chính vì vậy, những ngôi nhà mặt phố, khu dân cư đông đúc rất ưa chuộng loại cửa này.

224958baoxaydung_image1

 

Tính thẩm mỹ cao

Trước đây, cửa gỗ được ưa chuộng bởi sự sang trọng hơn cửa nhôm. Tuy nhiên, với công nghệ phun sơn tĩnh điện cùng phủ phim vân gỗ hiện đại giúp nhôm có màu tự nhiên. Mặc dù, màu sắc chắc chắn vẫn không thể bằng màu gỗ tự nhiên nhưng cửa nhôm Xingfa vân gỗ vẫn mang đến sự thu hút cho bộ cửa chứ không thiếu tự nhiên như trước đây.

Đặc biệt với sự linh hoạt trong gia công, cửa nhôm Xingfa vân gỗ nói riêng và dòng cửa nhôm nói chung có nhiều mẫu mã và màu sắc. Nếu biết lựa chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp với không gian kiến trúc công trình sẽ mang lại sự tinh tế đặc biệt.

An toàn và thuận tiện

Nhôm có nhiệt độ nóng chảy cao, không bắt lửa giúp tránh được rủi ro khi không may có hỏa hoạn xảy ra. Việc vệ sinh cửa nhôm cũng dễ dàng và thuận lợi hơn cửa truyền thống. Sản phẩm phù hợp với cả những không gian nhỏ hẹp mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng và tiện lợi. Với những đặc điểm phù hợp với khí hậu cũng như xu hướng kiến trúc con người thì cửa nhôm Xingfa vân gỗ hoàn toàn có thể thay thế cửa gỗ tự nhiên.

225000baoxaydung_mau-cua-nhom-kinh-xingfa-dep-8

 

Ngọc Minh/BXD