28/06/2016

City Garden ra mắt căn hộ “The Duet”

City Garden công bố chương trình đặc biệt nhân dịp mở bán chuỗi căn hộ “The Duet” hai ban công, hai hướng nhìn thuộc tòa tháp Promenade. Theo đó, từ 4/6/2016 tới 30/12/2016, 6 căn hộ “The Duet” đầu tiên được đặt mua sẽ nhận được quyền lợi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Căn hộ “The Duet” được đặt ở vị trí nổi bật nhất toà tháp có thiết kế kiến trúc độc đáo với những đường cong tinh tế. “The Duet” chắc chắn sẽ mang lại giá trị cao cho các khách hàng quan tâm.

cvsd

Một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi và một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, City Garden sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi. Bao gồm 927 căn hộ lộng lẫy tọa lạc trong sáu tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, City Garden chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

“Chúng tôi rất tự hào về cách City Garden tạo dựng tên tuổi trên thị trường” – Ông William Towne Baker, Tổng Giám đốc City Garden cho biết. “Rất nhiều khách hàng của chúng tôi là người nước ngoài và người Việt – những người đã từng mua căn hộ ở City Garden. Và bây giờ là lúc chúng tôi sẽ ra mắt các căn hộ thực sự độc đáo dành cho những ai sẵn lòng gia nhập cộng đồng cư dân City Garden”, ông cho biết thêm.

sda

Căn hộ “The Duet” được thiết kế đặc biệt, với diện tích 160 m2, nối liền phòng sinh hoạt chung với bếp và phòng ăn. Thiết kế này được đưa ra với ý đồ tạo nên một khoảng không gian rộng lớn để toàn bộ các thành viên gia đình có thể sinh hoạt chung một cách thoải mái nhất, tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên. Trong khi đó, các phòng ngủ lại được thiết kế kín đáo và yên tĩnh tối đa với những đường nét tuyệt đẹp và nội thất sang trọng. Căn hộ “The Duet” hứa hẹn là một nơi lý tưởng cho sự gắn kết và phát triển của mọi thành viên trong gia đình.

“The Duet” có nghĩa là “hai hướng nhìn”, do căn hộ có môt mặt nhìn ra toàn cảnh thành phố hiện đại, mặt kia cho phép chủ nhân ngắm toàn cảnh sông Sài Gòn và công viên Văn Thánh. Bên cạnh giá trị của một cuộc sống đẳng cấp đích thực, chủ nhân tương lai còn có thể tận hưởng các tiện ích cao cấp trong khuôn viên dự án như 3 hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, khu vườn thư giãn và đặc biệt là vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút.

Tháp Promenade được xây dựng trên khu đất rộng 22.889 m2, bao gồm 400 căn hộ sang trọng với nhiều lựa chọn diện tích, từ 70 m2 đến 161 m2. Được thiết kế bởi kiến trúc sư danh tiếng người Úc, Koos de Kiejezer, đến từ công ty DKO và được phát triển bởi tập đoàn Refico, giai đoạn 2 của dự án City Garden cũng sẽ được hình thành với sự tư vấn của các công ty hàng đầu như nhà thầu CotecCons, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín từ Singapore – Element Design Studio và giám sát dự án Mace từ Anh Quốc

Tháp thứ 3 và giai đoạn 2 của dự án đã bắt đầu khởi công từ tháng 7 năm 2015.  Khách mua căn hộ “The Duet” có thể bắt đầu vào ở từ tháng 8 năm 2018.

Để có thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

City Garden, 59 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ trong nước: Email: enquiries@citygarden.com.vn, Tel: +84 8 3514 6888 |+84 9 0333 6011

Liên hệ quốc tế: Email: info@loydsproperty.com.au, Tel: +61 2 9555 5992