26/11/2020

Chương trình: “Kỹ năng thuyết trình & bảo vệ đồ án Kiến trúc”

Ngày 17/12/2020 tới đây, tại Ninh Thuận sẽ diễn ra chương trình lớp tập huấn với nội dung: “Kỹ năng thuyết trình & bảo vệ đồ án kiến trúc”, do Hội KTS Việt Nam phối hợp với Hội KTS tỉnh Ninh Thuận tổ chức.

9131B4F4-DB37-4B97-9B87-AD29B26F8D46

Là KTS thiết kế, việc thường xuyên phải thực hiện các trao đổi, trình bày với khách hàng hay bảo vệ trước các cơ quan quản lý về ý tưởng thiết kế, sản phẩm Thiết kế sơ bộ là một kỹ năng cần thiết. Việc đối mặt với áp lực thời gian, hay chưa có định hướng khi xây dựng nội dung và chuẩn bị tài liệu để trình bày sẽ khiến nội dung mặc dù hay nhưng lại không được trình bày rành mạch, trật tự lộn xộn và thông điệp không rõ ràng.

Do đó, chương trình tập huấn sẽ là cầu nối để các KTS gặp gỡ và trao đổi với những chuyên gia khách mời nhiều kinh nghiệm: TS.KTS Trần Thanh Bình, PGS.TS.KTS Nguyên Hạnh Nguyên và KTS Nguyễn Tuấn Anh. Mong rằng, sau chương trình, các KTS có thể hiểu rõ hơn về tư duy và giải pháp để tạo lập Bài thuyết trình ý tưởng Kiến trúc một cách nhanh chóng, tinh gọn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Chương trình tập huấn được chia làm 3 phần chính:

  • Phần 1: Cung cấp những cơ sở lý thuyết về kỹ năng thuyết trình do TS.KTS Trần Thanh Bình thực hiện.
  • Phần 2: Kinh nghiệm thuyết trình do PGS.TS.KTS Nguyên Hạnh Nguyên và KTS Nguyễn Tuấn Anh thực hiện.
  • Phần 3: Trao đổi mở giữa các chuyên gia và KTS.

Thông tin diễn giả:

TS.KTS Trần Thanh Bình

20A11054-5

PGS.TS.KTS Nguyên Hạnh Nguyên

Biography- Nguyen Hanh Nguyen

KTS Nguyễn Tuấn Anh

20A11054-3

Đinh Hằng/Tạp chí kiến trúc