19/06/2017

Chọn tôn lợp: điều quan trọng cần lưu ý khi xây nhà mới

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Chọn tôn lợp phù hợp là một trong những khâu quan trọng nhưng rất dễ bị gia chủ bỏ qua khi xây cất nhà mới.

Nhà mái tôn vẫn đảm bảo đẹp và sang

Tôn lợp là vật liệu lợp mái vô cùng phổ biến ở Việt Nam vì tính tiện dụng, chi phí thấp, độ bền cao. Ngày nay, ngoài những ưu điểm kể trên, mái nhà tôn còn làm tốt chức năng làm đẹp cho ngôi nhà nhờ áp dụng công nghệ hiện đại làm tăng tính thẩm mỹ.

Cùng với mức sống ngày càng được nâng cao, mỗi ngôi nhà ngày nay không đơn thuần chỉ là nơi ở. Các gia chủ ngày càng chú trọng đến vẻ đẹp bên ngoài vì nó quyết định không nhỏ đến giá trị ngôi nhà. Hơn nữa, vẻ đẹp bên ngoài của mái nhà còn thể hiện một phần cá tính của chủ nhân. Vì lý do này, các loại tôn lợp có tính thẩm mỹ cao đang rất được ưa chuộng.

Những năm gần đây, dòng sản phẩm tôn lợp mái vân hoa cương độc đáo và đẹp mắt bắt đầu xuất hiện trên thị trường và dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong nước. Bên cạnh độ bền vượt trội, điều đặc biệt làm nên giá trị thẩm mỹ của sản phẩm chính là bề mặt óng ánh như đá hoa cương. Để có được vẻ đẹp độc đáo này, nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ G-Tech hiện đại. Công nghệ G-Tech áp dụng trên bề mặt tấm tôn không chỉ đẹp óng ánh sang trọng mà còn tự duy trì vẻ như ban đầu. Công nghệ này cũng giúp màu sắc mái nhà không phai trong thời gian dài.

Tôn lợp thông thường sau khi trải qua một thời gian sử dụng thường bị bám bụi bẩn, rỉ sét, không giữ được màu sắc đẹp như ban đầu. Tôn có áp dụng công nghệ G-Tech khắc phục được nhược điểm này, giúp bụi bám trên bề mặt mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa, trả lại cho mái nhà vẻ đẹp ban đầu.

Zacs Hoa Cương là loại tôn lợp áp dụng công nghệ G-Tech độc quyền của BlueScope (Úc). Sản phẩm có 2 bộ màu: bộ màu phong thủy (5 màu) và bộ màu Phúc Lộc Thọ (3 màu).

Zacs Hoa Cương là loại tôn lợp áp dụng công nghệ G-Tech độc quyền của BlueScope (Úc). Sản phẩm có 2 bộ màu: bộ màu phong thủy (5 màu) và bộ màu Phúc Lộc Thọ (3 màu).

Chống nóng – chức năng quan trọng giúp không khí trong nhà luôn mát mẽ

Mái nhà là nơi hấp thụ nhiệt nhiều nhất, do đó để chống nóng cần chọn tôn lợp có khả năng phản xạ nhiệt tốt.

Tôn có đặc tính phản xạ nhiệt tốt sẽ đóng vai trò như lá chắn nhiệt cho căn nhà, giúp chống nóng hiệu quả. Để có được đặc tính này, các nhà sản xuất tôn lợp áp dụng công nghệ riêng cho sản phẩm.

Một trong những công nghệ ứng dụng trong tôn lợp nhà đang được thị trường quan tâm là công nghệ ECO-COOL của tập đoàn BlueScope (Úc). Với công nghệ ECO-COOL, được tích hợp trên bề mặt tấm tôn, giúp làm giảm nhiệt độ mái nhà đến 5 độ C. Nhờ vậy, không khí trong nhà luôn mát mẻ. Gia chủ tiết kiệm được chi phí năng lượng làm mát ngôi nhà.

Tôn lợp Zacs phản xạ nhiệt tốt nhờ áp dụng công nghệ ECO-COOL độc quyền. Bề mặt mái nhà nhờ đó mát hơn đến 5 độ C

Tôn lợp Zacs phản xạ nhiệt tốt nhờ áp dụng công nghệ ECO-COOL độc quyền. Bề mặt mái nhà nhờ đó mát hơn đến 5 độ C

Nhờ công nghệ hiện đại, tôn lợp đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm trước đây, đồng thời bổ sung nhiều ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Kết hợp với công nghệ chống nóng ưu việt, mái tôn đang dần trở thành lựa chọn tối ưu.

Khách hàng cần được tư vấn thêm về tôn Zacs Hoa Cương mới, vui lòng liên hệ:

  1. 3821 0066, quay số nội bộ 872

Gia Yên