01/11/2022

Chính thức mở đơn cuộc thi “The journey of Baya” mùa 2

Tháng 11 này sự kiện đáng mong chờ nhất của GSC (Green & Sustainable Community) – dự án phi lợi nhuận trực thuộc tổ chức KIBV (Keep It Beautiful Vietnam) chính thức được khởi động. 

Sự trở lại trong mùa 2 này của cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ một sân chơi giao lưu hữu ích, lành mạnh. Nối tiếp thành công của mùa 1 và hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng nhớ hơn, mùa 2 này The Journey of BAYA sẽ xoay quanh chủ đề “Du lịch bản địa, trải nghiệm văn hóa”. The journey of BAYA mùa 2 chính là một hành trình mang sứ mệnh truyền tải thông điệp về quảng bá du lịch và bảo tồn văn hóa bản địa.

Hãy đăng ký tham gia cuộc thi ngay hôm nay để có cơ hội giao lưu, lan tỏa thông điệp ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn cùng Certificate giá trị.

🍀Đối tượng tham dự:

👉Tất cả các công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài, có niềm yêu thích văn hoá bản địa và quan tâm tới lĩnh vực Du lịch bền vững.

🍀Cách thức tham gia:

👉Thí sinh đăng ký tham gia và nộp bài dự thi qua đơn đăng ký của Ban tổ chức công bố qua các kênh truyền thông (GG Form).

👉Có thể thi theo cá nhân hoặc theo nhóm không quá 4 người.

👉Mỗi cá nhân/nhóm chỉ được gửi 1 bài thi duy nhất.

🍀Đề bài:

👉Bạn là người yêu thích du lịch và trải nghiệm văn hoá bản địa, bạn đã có cơ hội đi và thực hành du lịch bền vững. Hãy biến những trải nghiệm đáng nhớ đó thành những câu chuyện, sáng tạo ra những ấn phẩm để kể cho tất cả mọi người về hành trình thú vị của mình giúp lan tỏa nét đẹp của văn hoá địa phương, góp phần vào phát triển du lịch bản địa bền vững.

🍀Gợi ý làm bài:

👉Hãy tìm hiểu các định nghĩa về du lịch bản địa, du lịch bền vững, “ba chân” của du lịch bền vững và khác biệt của du lịch bền vững với du lịch đại chúng.

👉Có thể dựa vào phần Phụ lục Thông tin cơ bản về Du lịch bền vững ở cuối booklet.

👉Hãy thể hiện những hoạt động toát lên tinh thần du lịch bền vững mà bạn đã thực hiện ở địa điểm bạn đã đặt chân đến, thể hiện đậm nét văn hoá bản địa.

🔥Link form tham dự : https://bit.ly/3gMyTK2

🔥Link booklet The journey of Baya 2 : https://bit.ly/3SG5L4q