18/08/2016

Chia sẻ kinh nghiệm trong đánh giá công trình cầu cũ của Hàn Quốc

Buổi thuyết trình “Đánh giá sức khỏe công trình cầu cũ BTDUL – Bridge Health Monitoring” của GS. Youn Seok Goo, Trưởng Khoa Xây dựng, Đại học Bách Khoa Seoul – Hàn Quốc được tổ chức tại trường Đại học Xây dựng.


Thảm họa cầu sập là điều không ai mong muốn (ảnh minh họa)

Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành xây dựng, Trường Đại học Xây dựng đã nỗ lực kết nối, hợp tác với các tổ chức quốc tế nhằm giới thiệu, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của họ cho các chuyên gia Việt Nam.

Trên cơ sở này, buổi thuyết trình “Đánh giá sức khỏe công trình cầu cũ BTDUL – Bridge Health Monitoring” được trình bày bởi GS. Youn Seok Goo, Trưởng Khoa Xây dựng, Đại học Bách Khoa Seoul – Hàn Quốc được tổ chức với chi tiết cụ thể như sau:

Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà Thư viện, Trường Đại học Xây dựng

Địa chỉ: 55 đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian: từ 14h00 đến 16h00, Thứ Sáu ngày 19 tháng 8 năm 2016.

Nội dung thuyết trình đề cập vấn đề thiết thực và nóng không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, GS. Youn Seok Goo sẽ trình bày một số các công nghệ đánh giá chất lượng và hư hỏng của cáp UST bên trong các cầu cũ BTDUL tại Hàn Quốc.

Đây sẽ là kinh nghiệm quý báu để các kỹ sư, các kiến trúc sư, các nhà quản lý trong lĩnh vực xây dựng cùng trao đổi, học tập kinh nghiệm từ các chuyên gia Hàn Quốc. Từ đó tích lũy kinh nghiệm và bài học quý giá ứng dụng trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Khánh Phương/Báo Xây dựng