23/05/2016

CEN Group ra mắt Siêu thị dự án Bất động sản miền Trung

Sau thành công của mô hình Siêu thị dự án Bất động sản tại Hà Nội, sáng ngày 21/5, tại Đà Nẵng, Tập đoàn CEN Group tiếp tục cho ra mắt Siêu thị dự án Miền Trung (STDA) cùng với 05 sàn BĐS đầu tiên tại Đà Nẵng đã tham gia ký kết trở thành Đại lý của STDA miền Trung.


Theo thỏa thuận ký kết, Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA là đơn vị chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh… với các chủ đầu tư, hỗ trợ đắc lực cho các chủ đầu tư từ giai đoạn trước khi sản phẩm BĐS hình thành, đến giai đoạn bán hàng và tới tận khi khách hàng nhận nhà, xây dựng cuộc sống mới.

Đối với thị trường nói chung, mô hình Hệ thống đại lý chiến lược này sẽ giúp làm minh bạch thị trường BĐS, đảm bảo tiêu chí cạnh tranh lành mạnh, công bằng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và mức độ chuyên nghiệp trong việc phân phối BĐS.

Đối với chủ đầu tư, mô hình Hệ thống đại lý chiến lược này sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt, với vị thế là một trong những đơn vị chủ lực trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, chiếm 34% thị phần thị trường BĐS Hà Nội. STDA sẽ tư vấn cho các CĐT ở cả 3 giai đoạn: trước – trong và sau bán hàng để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng và trúng nhu cầu của người dùng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đối với khách hàng: Với quyết tâm “Nâng cao chất lượng cuộc sống người dân thành thị”, STDA xây dựng mô hình phân phối mới này với hi vọng người dân có nhiều cơ hội lựa chọn các đơn vị phân phối khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chính sách về giá và dịch vụ tốt nhất, sản phẩm ưng ý nhất. Bởi, khi đã kí kết mô hình Hệ thống đại lý chiến lược của STDA, các sàn sẽ buộc phải tự nâng cao chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và được kiểm soát chặt chẽ bởi chủ đầu tư và chính khách hàng.

Đối với các sàn phân phối khác, đây sẽ là cơ hội để các sàn, đặc biệt là các sàn mới, chung định hướng phát triển bền vững với STDA có cơ hội phát triển; được tiếp cận với các chủ đầu tư uy tín, các dự án chất lượng.

Nền tảng để CEN Group quyết định chinh phục thị trường miền Trung trong lĩnh vực phân phối BĐS chính là sự thành công trong hợp tác đầu tư cùng chủ đầu tư Bách Đạt trong việc phát triển dự án Sentosa Riverside, Sentosa City nằm ven biển Đà Nẵng – Quảng Nam. Đây là dự án đầu tiên được lựa chọn phân phối theo mô hình mới này.

Nguyễn Nam/Báo Xây dựng