01/02/2016

Cất nóc tòa chung cư có vị trí “vàng” phía Tây Thủ đô

Giữ đúng cam kết về tiến độ, sau hơn 1 năm thi công, dự án FLC 36 Complex Phạm Hùng sẽ hoàn thành tầng cao nhất và chính thức làm lễ cất nóc vào ngày 28/2 tới. Với tiến độ này, dự kiến trong tháng 7 năm nay, những cư dân đầu tiên sẽ có thể nhận nhà.


FLC Complex 36 Phạm Hùng tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu vực phát triển năng động bậc nhất Thủ đô.

Dự án gồm 3 tầng hầm và 37 tầng nổi với 480 căn hộ đa dạng về diện tích từ 54,3 m2 – 131 m2, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. FLC Complex 36 Phạm Hùng sở hữu vị trí “vàng” ở phía Tây Hà Nội, thuộc khu vực phát triển năng động bậc nhất Thủ đô với giao thông thuận tiện, hạ tầng đồng bộ.

FLC Complex nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều khu văn phòng cao cấp như phố Duy Tân, KeangNam, Indochina Plaza, gần một loạt các trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện 198 và hệ thống các trường học có uy tín như Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Học viện báo chí tuyên truyền… Ngoài ra, dự án còn ở gần các trường cấp I, II, III chất lượng cao Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn…


Đợt mở bán lần 2 vào cuối tháng 12/2015 của dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng đã thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tham gia.

Ngoài vị trí đắc địa, FLC Complex 36 Phạm Hùng cũng hấp dẫn khách hàng ở hệ thống tiện ích đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế như khu trung tâm thương mại, khu giải trí, phòng khám, trường mầm non, spa, phòng tập gym, bể bơi 4 mùa…

Được biết, chủ đầu tư đã ứng dụng các công nghệ, vật liệu tiên tiến trong quá trình thi công. Đó là lý do giúp cho dự án vừa được thi công nhanh, vừa đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình.


Những tầng cuối cùng của tòa nhà đang dần hoàn thành.

Trong hai đợt mở bán vào tháng 3 và tháng 12/2015, FLC Complex 36 Phạm Hùng đã tạo nên “cơn sốt” trong giới đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.

Lý giải về hiện tượng này, các chuyên gia về bất động sản cho rằng, ngoài vị trí đẹp, thiết kế hiện đại và giá cả hợp lý thì chủ đầu tư uy tín cũng là một nhân tố quan trọng. Hiện không chỉ FLC Complex 36 Phạm Hùng, mà các dự án cùng thương hiệu FLC khác trên địa bàn Hà Nội cũng rất hút khách, như tháp đôi FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy hay FLC Garden City Đại Mỗ.

Ngày 30/1, FLC cũng cho ra mắt dự án FLC Star Tower 418 Quang Trung, Hà Đông với quy mô xây dựng 41 tầng (4 tầng hầm và 37 tầng nổi).

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 0965262688 – 0965399688/ Website: www.flcphamhung.vn

Vân Phương