24/09/2021

Cảm hứng cho bạn để chuyển đổi không gian nhỏ thành một quán bar (P1)

Tất cả chúng ta đều thích thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhưng giờ bạn đã phát hiện ra rằng việc cất giữ rượu và rượu có thể hơi phức tạp – đặc biệt nếu bạn đang thiếu  gian. Dưới đây là một số lựa chọn thay thế sành điệu để lưu trữ đồ uống yêu thích của bạn.

Bất cứ ai cũng sẽ đánh giá cao cách mà góc nhỏ này được biến thành một khu vực quầy bar bắt mắt. Bạn cũng có thể tận hưởng giờ hạnh phúc với nhà máy rượu nhỏ tuyệt đẹp này.

Quầy bar trong nhà bếp này được sắp xếp gọn gàng và có ánh sáng độc đáo, làm nổi bật sự khéo léo tiết kiệm không gian của chủ sở hữu

Quán bar màu cà phê với đèn màu cam mang đến một nét dịu dàng. Bạn có thể xếp các chai rượu nằm ngang để tiết kiệm diện tích.

Ai có thể nghĩ rằng một ngăn kéo có thể làm cho một quầy bar tại nhà? Miễn là được tổ chức tốt, bất kỳ tủ nào cũng có thể được chuyển đổi thành một tủ chứa rượu. Các tấm ngăn linh hoạt có thể được lắp đặt để tăng thêm tính đối xứng và giữ cho các chai không bị va chạm vào nhau.

Không gian dưới cầu tháng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để cất rượu

Tối đa hóa việc sử dụng góc bằng cách kết hợp tủ lạnh để đồ uống và một số kệ để lưu trữ bình đựng. Một mặt bàn bằng đá cẩm thạch để pha các loại cocktail có thể giúp bạn sẵn sàng cho một bữa tiệc với bạn bè và gia đình bất cứ ngày nào.

Bố trí một quầy bar cổ điển và giá ba tầng phía trên để có một chút quyến rũ cho quầy bar nhỏ tại nhà.

Ghế xoay bằng thép bên cạnh gương có khung bóng mang đến phong cách nghệ thuật cho quầy bar di động bên cạnh chiếc ghế ấm cúng.

PV/Decoist05