03/08/2018

Cải tạo lại căn hộ chung cư, cô gái nhận được kết quả thật bất ngờ

Đừng buồn nếu bạn sở hữu một căn hộ chung cư có thiết kế giống với toàn bộ các căn hộ khác bởi vì bạn có cơ hội để cải tạo lại căn hộ như cô gái trong bài này.

Căn hộ cô gái này sở hữu thuộc tòa chung cư tại thành phố California (Hoa Kỳ). Căn hộ gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, bàn làm việc và khu sinh hoạt chung.

Lúc mới nhận chìa khóa phòng, cô nàng này đã khá băn khoăn về việc sẽ cải tạo lại căn hộ này hay không để trông nó có dấu ấn cá nhân hơn.

Tuy vậy, việc thay đổi sẽ tốn khá nhiều công sức, tiền bạc và thời gian. Là một người đơn giản và phòng khoáng, cô quyết định chỉ sử dụng và thiết kế những vật dụng thật sự cần thiết cho sinh hoạt và cuộc sống của mình. Không gian rộng và thoáng hơn sẽ khiến cô cảm thấy thoải mái.

 

Căn hộ của cô gái này cũng giống như bao căn hộ khác trong tòa chung cư. Chính sự giống nhau đó, làm cô gái cảm thấy không thoải mái và muốn cải tạo để có một không gian mang dấu ấn của riêng cá nhân mình.

Vì không gian của căn hộ không được lớn, nên cô gái quyết định thiết kế toàn bộ các khu vực sinh hoạt mở, thoáng tầm nhìn để “ăn gian” diện tích.

 

Một gác xép nhỏ bằng thép được tạo lập thêm vì trần nhà khá cao. Nhờ vậy mà không gian càng thoáng hơn.

 

Chất liệu công nghiệp như sàn gỗ, gạch men, sắt đều có mặt trong căn hộ này.

 

Thỉnh thoảng tại các kệ trong nhà cô trang trí chút lọ hoa hoặc cây xanh để không gian thêm phần tươi mát.

 

Thảm lông vũ dày cực kỳ quyến rũ trong phòng ngủ là cả một sự thay đổi và đầu tư chính xác.

 

Ngay cả hệ thống đèn chiếu sáng cũng mang lại cảm giác của một studio chuyên nghiệp.

 

Toàn cảnh căn hộ nhìn từ trên gác xép xuống.

Thiên An/Helino