30/11/2021

Burberry pop-up store (Jeju)

Thương hiệu thời trang Burberry của Anh đã mở một cửa hàng pop-up phản chiếu dãy núi xung quanh trên đảo Jeju, Hàn Quốc, cho bộ sưu tập quần áo khoác ngoài mới nhất của mình. Nép mình dưới chân dãy núi Halla trên đảo Jeju, The Imagined Landscapes Jeju là một phần của chuỗi cửa hàng quảng cáo quần áo khoác ngoài của Burberry trên toàn cầu.

Burberry đã tạo ra một loạt các cửa hàng pop-up cho bộ sưu tập áo khoác ngoài của mình

Được làm từ ván ép, gỗ và vật liệu gương polycarbonate phản chiếu, thiết kế nhằm kết hợp thiên nhiên với hiện đại và bản sắc đương đại của thương hiệu.

Mặt tiền nhấp nhô của cấu trúc phản chiếu bầu trời phía trên và những ngọn đồi trập trùng gần đó, đồng thời giống với các đường đồng mức được vẽ để chỉ độ cao trên bản đồ địa hình.

Cửa hàng phản chiếu vùng nông thôn Đảo Jeju xung quanh

“Hình dạng và bề mặt phản chiếu của nó kết hợp hoàn hảo với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp xung quanh, tọa lạc dưới chân núi Halla hùng vĩ. Địa hình miền núi được tái hiện với sự hiện đại, vì cấu trúc trong tưởng tượng này được điêu khắc bởi các đường viền kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ bản đồ.” Burberry chia sẻ.

Khi vào bên trong, khách hàng sẽ bước vào căn phòng trưng bày chiến dịch áo khoác ngoài của thương hiệu. Phòng thứ hai lưu trữ bộ sưu tập áo khoác và áo khoác theo mùa của nhà mốt. Các món đồ bao gồm áo khoác len, áo khoác có mũ trùm đầu và áo khoác trench với gam màu be và đen đặc trưng của Burberry.

Khách hàng cũng có thể đi bộ lên đài quan sát ở trên cùng của tòa nhà The Imagined Landscapes thông qua một cầu thang bên ngoài cắt xuyên qua cấu trúc. Đài quan sát cung cấp tầm nhìn toàn cảnh ra Núi Sanbang nằm trên đảo và các vùng biển xung quanh.

Quán cafe của cửa hàng

Một tòa nhà riêng biệt, nhỏ hơn cấu trúc store, nằm liền kề, nơi khách có thể thưởng thức bánh ngọt địa phương. Ở đây, nội thất được sơn cùng tông màu be đặc trưng của thương hiệu Burberry. Khách hàng ngồi trên những chiếc ghế và bàn được phủ bằng chất liệu phản chiếu giống như ở bên ngoài tòa nhà.

The Imagined Landscapes Jeju sẽ mở cửa đến hết ngày 12/12/2021.

PV/Dezeen