04/08/2015

Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Sáng ngày 03/8/2015, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.


Thứ trưởng Phạm Hồng Hà trao Quyết định bổ nhiệm nhiệm PGS.TS Lê Quân giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hồng Hà – Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, cùng lãnh đạo các cục, vụ, viện thuộc Bộ, đại diện Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị có liên kết, hợp tác với nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Phạm Hồng Hà tin tưởng, trên cương vị mới PGS.TS Lê Quân sẽ phát huy kinh nghiệm, thế mạnh của mình, cùng tập thể lãnh đạo nhà trường thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác, đóng góp vào sự phát triển của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, sự nghiệp giáo dục nước nhà và đóng góp cho sự phát triển của kinh tế – xã hội.


Thứ trưởng Phạm Hồng Hà phát biểu tại buổi lễ.

Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Phạm Hồng Hà đã ghi nhận và cám ơn những đóng góp của PGS.TS Vương Ngọc Lưu đối với Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trên cương vị Hiệu trưởng nhiệm kỳ vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vương Ngọc Lưu đã cám ơn sự ủng hộ hết lòng của các thầy nguyên là lãnh đạo nhà trường, của tập thể cán bộ, thầy cô giáo, CBVC và sinh viên. Cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, các đơn vị chức năng của Bộ, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, các cơ quan, đơn vị, địa phương đã giúp đỡ, hợp tác với nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua.

PGS.TS Vương Ngọc Lưu chúc tân Hiệu trưởng PGS.TS Lê Quân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị Hiệu trưởng và chúc Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phát triển lên một tầm cao mới. Xứng đáng là một trường đầu ngành, địa chỉ tin cậy của xã hội và ngành giáo dục.

Trên cương vị mới, tân Hiệu trưởng PGS.TS Lê Quân sẽ cố gắng mang hết nhiệt tình, tâm huyết và trí tuệ của mình để thực hiện nhiệm vụ được giao. Chung sức cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên xây dựng trường trở thành một trường đại học lớn, có uy tín và chất lượng cao trong đào tạo, nghiên cứu khoa học; xứng đáng với truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ thầy và trò nhà trường đã xây dựng và vun đắp.

Theo Xây dựng