15/07/2021

Bình chọn phương án được yêu thích nhất Cuộc thi Thiết kế Không gian sáng tạo Hà Nội

Ban tổ chức Cuộc thi Thiết kế Không gian sáng tạo Hà Nội tổ chức bình chọn trực tuyến trên website www.tapchikientruc.com.vn từ 08:00 ngày 14/07/2021 đến 23:59 ngày 20/07/2021. Trân trọng kính mời quý độc giả tham gia bình chọn trực tuyến để cùng tìm kiếm những phương án được cộng đồng yêu thích.

Cuộc thi Thiết kế Không gian sáng tạo Hà Nội do UBND TP Hà Nội và Hội KTS Việt Nam chỉ đạo, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội phối hợp cùng Tạp chí Kiến trúc, Mạng lưới Vì một Hà Nội đáng sống (Đại diện bởi ECUE) và UBND Quận Hoàn Kiếm thực hiện, đồng hành cùng UNESCO, với mong muốn huy động các sáng kiến để xây dựng và củng cố các không gian sáng tạo, văn hoá nhằm đánh thức tiềm năng, lợi thế TP Hà Nội, hình thành nên mạng lưới không gian sáng tạo phong phú và hấp dẫn.

Sau gần 8 tháng phát động Cuộc thi Thiết kế Không gian sáng tạo Hà Nội, BTC đã nhận được 93 phương án dự thi từ các cá nhân, tổ chức trong nước, quốc tế. Ngày 6/7/2021, Hội đồng Giám khảo đã làm việc và lựa chọn 25 phương án xuất sắc tham gia vòng bình chọn tại 3 hạng mục:

Ban Tổ chức đã mở cổng bình chọn trực tuyến phương án được cộng đồng yêu thích nhất trên website www.tapchikientruc.com.vn từ ngày 14/7 đến ngày 20/7.

Sau khi kết thúc bình chọn, mỗi hạng mục sẽ có hai phương án (đối tượng Chuyên nghiệp; Bán Chuyên nghiệp và không chuyên) được bình chọn nhiều nhất giành chiến thắng Giải Bình chọn, trị giá mỗi giải: 5.000.000 đồng.

Ngoài ra, ở mỗi hạng mục, đối tượng chuyên nghiệp còn có 1 giải Nhất trị giá 50 triệu đồng/giải và 2 giải Hội đồng trị giá 20 triệu đồng/giải. Trong khi đó, đối tượng bán chuyên và không chuyên sẽ có 1 giải Nhất trị giá 30 triệu đồng và 2 giải Hội đồng trị giá 10 triệu đồng ở mỗi hạng mục. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên tới 330 triệu đồng.

PV