25/07/2017

BĐS Đà Nẵng: Nhà đầu tư ưu tiên chọn dự án đã bàn giao

Theo dự kiến nguồn cung khách sạn tại Đà Nẵng đến quý IV/2017 sẽ đạt 9.030 phòng, song mặc dù đã vào giữa tháng 7/2017 nhưng dự án lớn của Đà Nẵng vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao theo đúng cam kết.

Tại khu vực quận Sơn Trà, phóng viên ghi nhận, Luxury Apartment Đà Nẵng là dự án căn hộ cao cấp 5 sao ven biển Mỹ Khê duy nhất đang triển khai hoạt động bàn giao cho khách hàng.


Các dự án đã hoàn thiện và đang bàn giao luôn là lựa chọn tốt nhất, đảm bảo giá trị cho nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dự án này cho biết, tới thời điểm hiện tại, Luxury Apartment đã hoàn tất khối căn hộ và đang tiến hành các thủ tục bàn giao cho khách hàng trong tháng 7 – sớm hơn so với cam kết đã ký với khách hàng và chuẩn bị đi vào vận hành, đón dòng tiền hồi vốn cho nhà đầu tư ngay trong năm 2017.

Thị trường đón nguồn cung lớn

Lý giải sự tăng trưởng nhanh chóng tại Đà Nẵng, các chuyên gia nhận định, thành phố có những cơ chế và chính sách linh hoạt, thuận lợi cho các nhà đầu tư nên nhiều người đổ xô đến đây tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Cơ sở hạ tầng tại Đà Nẵng cũng thuộc diện tốt nhất trong các thành phố du lịch biển của cả nước. Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đủ sức đón hàng chục chuyến bay quốc tế từ Bangkok, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc tới, bên cạnh hàng trăm chuyến bay nội địa mỗi tuần. Đây chính là ưu thế đặc biệt của Đà Nẵng so với các điểm du lịch khác như Nha Trang hay Phan Thiết.

Điều này giúp Đà Nẵng luôn có sự tăng trưởng cao trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng. Trong 6 tháng đầu năm 2017, tỷ lệ khách du lịch đến Đà Nẵng tăng 33,2% so với cùng kỳ năm trước. Đây là cơ hội cho các các khách sạn, khu nghỉ dưỡng làm ăn phát đạt.


Các dự án ven biển luôn là tâm điểm đầu tư tại Đà Nẵng.

Theo thống kê của CBRE, giá phòng khách sạn 5 sao hướng biển tại Đà Nẵng bình quân đạt khoảng 200 USD/đêm. Riêng đối với thị trường này, ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam cho rằng, vẫn có cơ hội phát triển cho các khách sạn, resort 4 – 5 sao vì công suất khai thác hiện đang ở mức rất khả quan (khoảng 70%).

Trong năm 2017, thị trường sẽ tiếp tục đón nhận thêm nguồn cung lớn về căn hộ biển đến từ hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng. Cụ thể, nguồn cung khách sạn tại Đà Nẵng đến quý IV/2017 đạt 9.030 phòng, tăng 5% theo quý và tăng 19% theo năm. Ngoài ra, công suất thuê phòng cũng tăng khoảng 4%, giá thuê tăng 18% và doanh thu theo phòng tăng 26% (tính theo năm). Thị trường khách sạn tiếp tục tăng trưởng, với 9 khách sạn 4 đến 5 sao, với khoảng 2.200 phòng sẽ gia nhập thị trường.

Nhà đầu tư sốt sắng với dự án bàn giao

Được đánh giá là năm bùng nổ của các dự án cao cấp tại Đà Nẵng, thành phố này sẽ đón nhận sự gia nhập của hàng loạt các dự án lớn nhằm đón sóng du lịch, đặc biêt là sự kiện APEC 2017. “Đây là cơ hội lớn để Đà Nẵng thể hiện cho thế giới thấy tiềm năng của thành phố như một cửa ngõ trung tâm quan trọng cho du lịch và đầu tư”, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chia sẻ.

Vì vậy, các nhà đầu tư đã hùn vốn vào Đà Nẵng với mong muốn thu lời tại dự án cam kết bàn giao trong năm 2017 luộn sốt sắng theo dõi tiến độ dự án với hi vọng sẽ nhận nhà sớm, kịp đón nguồn khách đến thành phố trong mùa du lịch cũng như các sự kiện lớn được tổ chức tại đây.


Các nhà đầu tư nước ngoài hứng thú với dự án ven biển Luxury Apartment Đà Nẵng nhờ tiện ích 5 sao cũng như chất lượng bàn giao cao cấp theo đúng thỏa thuận.

Đối với các nhà đầu tư mới, việc lựa chọn các dự án đang bàn giao được ưu tiên hơn cả. Không chỉ giá trị đầu tư có thể nhìn thấy ngay các dự án đã hoàn thiện sẽ sớm mang về nguồn tiền hồi vốn nhờ các hoạt động đầu tư cho thuê, khai thác tiềm năng khách du lịch trong và ngoài nước đến Đà Nẵng. Đặc biệt các dự án sở hữu các yếu tố du lịch cao như căn hộ cao cấp ven biển, phân khúc phù hợp với xu hướng, chi phí đầu tư hợp lý cũng như cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn và có tính khả thi.

Dựa trên các tiêu chí của giới chuyên gia, Luxury Apartment Đà Nẵng hiện là dự án căn hộ 5 sao quốc tế có khả năng mang lại lợi nhuận ngay lập tức cho nhà đầu tư nhờ tiềm năng phát triển du lịch của Đà Nẵng, nhu cầu của du khách về một sản phẩm căn hộ 5 sao ngày một tăng cao. Dự án này là một trong những điểm sáng của thị trường Đà Nẵng với hồ sơ pháp lý đầy đủ cũng như chất lượng công trình được giới đầu tư đánh giá rất cao ngay trong những ngày đầu bàn giao.

Những sản phẩm Luxury Apartment tung ra thị trường đáp ứng được cả 4 tiêu chí cho khách hàng “An Cư – Đầu Tư Sinh Lời – Khẳng Định Đẳng Cấp – Tận Hưởng Cuộc Sống”. Đầu tư vào căn hộ Alphanam Luxury, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích lớn từ việc vận hành cho thuê căn hộ cũng như giá trị bất động sản sẽ tăng theo thời gian trong khi quỹ đất đẹp tại mặt biển Mỹ Khê – bãi biển quyến rũ nhất hành tinh đang ngày một khan hiếm, nhất là tại thời điểm dự án này đã bàn giao và sẵn sàng mang về nguồn tài chính cho khách hàng ngay sau khi xuống tiền.

Theo thông tin từ dự án này, hiện Luxury Apartment vẫn đang mở bán những căn hộ cuối cùng với ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới như cam kết lợi nhuận 45% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu, tỷ lệ chia sẻ lên đến 85% lợi nhuận từ năm thứ 6; tặng 10 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm…. Vì vậy, đối với những ai đang tìm kiếm một kênh đầu tư hấp dẫn tại thành phố Đà Nẵng thì Luxury Apartment là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Địa ốc Alphanam

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Địa ốc Nhà Vuông

Hotline: 0916 20 7979 | 0913 37 8158

Website: http://www.luxuryapartment.com.vn

Bàn giao: tháng 7/2017

Tuấn Đông/BXD