10/05/2019

Bất động sản nghỉ dưỡng và hấp lực của dự án Ariyana Smart Condotel

Nhìn vào những lợi ích mà khách hàng mua căn hộ tại dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang nhận được thì không khó hiểu tại sao condotel lại hấp dẫn các nhà đầu tư.

Hấp lực từ giá trị sử dụng và khả năng sinh lời

Một phong cách sống đang được giới thượng lưu ưa chuộng, đó là sở hữu căn hộ hoặc biệt thự nghỉ dưỡng. Sở hữu Ariyana đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí mỗi năm ngay tại chính căn hộ của mình.

Mỗi căn condotel, được trang bị 100% nội thất cao cấp và hệ thống giải trí thông minh, cùng những dịch vụ tiện ích trong khuôn viên toà nhà như hồ bơi, gym, spa, skybar, trung tâm thương mại và đặc biệt là khu vườn nhiệt đới trên không đặc sắc.…

Hơn thế nữa, chỉ ít phút đi bộ, chủ nhân căn hộ sẽ được hoà mình vào làn nước biển Nha Trang xanh ngắt.

Bên cạnh đó, chỉ mua căn hộ Ariyana Smart Condotel Nha Trang nhưng khách hàng vẫn có thể nghỉ dưỡng ở những khu resort 5 sao quốc tế trong cùng một hệ thống như Furama Resort Danang, Ana Mandara Nha Trang hay L’Alya Ninh Vân Bay thông qua chương trình trao đổi kỳ nghỉ.

Một điều quan trọng hơn cả, đó là căn nhà thứ hai ấy vừa là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình, nhưng đồng thời cũng là “con gà đẻ trứng vàng” cho chủ nhân. Cụ thể, với khách hàng mua căn hộ Ariyana và tham gia chương trình cho thuê, chủ đầu tư đảm bảo thu hồi vốn 40% trong 4 năm đầu (10%/năm). Từ năm thứ 5 trở đi, khách hàng sẽ được chia sẻ 30% doanh thu cho thuê và hoàn vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm, chủ đầu tư dự án cho biết.

Sở hữu Ariyana đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí mỗi năm ngay tại chính căn hộ của mình

Sở hữu Ariyana đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí mỗi năm ngay tại chính căn hộ của mình

Hấp lực từ thu hút khách thuê và ổn định doanh thu khai thác

Các căn hộ khách sạn Ariyana Smart Condotel còn hấp dẫn các nhóm du khách hoặc các gia đình nhỏ bởi diện tích lớn từ 49 m2 (tương đương phòng suites khách sạn 5 sao) được trang bị đầy đủ tiện nghi như 1 căn hộ ở. Chính vì thế, Ariyana là sự lựa chọn hàng đầu và tối ưu cho những kỳ nghỉ ngắn ngày hay dài ngày của khách du lịch.

Đặc biệt, Ariyana Smart Condotel thu hút mạnh mẽ khách thuê, đặc biệt là phân khúc du lịch hội thảo (MICE). Tại đây, các chương trình hội nghị hội thảo với 4 sự lựa chọn sắp xếp không gian cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, sẽ thỏa mãn nhiều mục đích khác nhau của khách hàng.

Bên cạnh đó, theo tiết lộ của chủ đầu tư đây còn là địa điểm lưu trú hàng ngày của các tiếp viên và phi công hãng hàng không Vietjet với công suất hơn 100 phòng. Đây cũng là một trong những lý do giúp Ariyana Smart Condotel có lượng du khách lấp đầy luôn ở ngưỡng cao.

Vì thế, mức lợi nhuận 10%/năm mà Ariyana Smart Condotel Nha Trang cam kết chỉ là trong “trường hợp an toàn nhất”. Còn thực tế, tại một thị trường du lịch biển trọng điểm nhất Việt Nam, thu hút hàng triệu khách quốc tế hàng năm như Nha Trang, thì công suất cho thuê cũng như giá thuê phòng ngày càng cao.

Nhiều người thường nghĩ, đầu tư condotel cần phải có rất nhiều tiền, nhưng thực tế không phải vậy. Chủ đầu tư cho biết, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu Ariyana Smart Condotel.

Như vậy, chỉ cần đóng 30% khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận 10% trên tổng giá trị căn hộ (tương ứng đóng 800 triệu – lợi nhuận 240 triệu trong năm đầu tiên). Đây chính là yếu tố mà những nhà đầu tư nhạy bén không thể bỏ qua.

Ngoài ra, Khách hàng cũng có thể vay tới 70% giá trị căn hộ tại ngân hàng HD Bank với ưu đãi lãi suất trong 12 tháng. Đặc biệt, những khách hàng thanh toán với vốn tự có, sẽ được chiết khấu lên đến 6% tổng giá trị căn hộ.

Đặc biệt, chủ đầu tư Ariyana Smart Condotel tung hàng loạt ưu đãi lớn với tổng giá trị quà tặng và giải thưởng của chương trình lên đến hàng trăm triệu đồng. Theo đó, khi tiến hành đặt mua Ariyana Smart Condotel Nha Trang khách hàng sẽ được tặng 1 Iphone XS 256G và 1 Heo Vàng trị giá 1 lượng vàng SJC.

Quỳnh Anh/VnEconomy