12/10/2021

Bàn treo hoàn hảo cho không gian làm việc tại nhà

Cách đây không lâu, những người làm việc tại nhà chỉ là thiểu số. Sau đó, Covid-19 hoành hành đã làm đảo lộn văn hóa làm việc với các cuộc họp qua zoom, làm việc tại nhà và kết nối từ xa trở thành tiêu chuẩn. Ngày nay, nhiều người trong chúng ta vẫn đang làm việc tại nhà và ở hầu hết các quốc gia trên toàn cầu, cuộc sống hầu như vẫn chưa trở lại nhịp độ bình thường. Rào cản đầu tiên và rõ ràng nhất mà nhiều người phải đối mặt là một không gian làm việc tại nhà thoải mái và hiệu quả.

Bàn treo tường đa nhiệm Float Wall

Một chiếc kệ, một món đồ trưng bày nhỏ xinh xắn, một chiếc bàn làm việc hay chỉ là một chiếc bàn viết tối giản. Bàn Float Wall được thiết kế bởi Dario Antonioni là tất cả những điều đó và hơn thế nữa với thiết kế thú vị của nó, biến những không gian dù là nhỏ nhất thành một khu vực làm việc hiệu quả và tối thiểu. Float Wall rộng rãi có thể dễ dàng kê máy tính xách tay và máy tính để bàn của bạn và sau đó có thêm không gian cho các tiện ích hiện đại khác. Khe cắm dây điện, khay kéo để có thêm phòng làm việc và thiết kế bo tròn giúp an toàn ngay cả trong nhà có trẻ em biến đây thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm mua một chiếc bàn làm việc đa nhiệm.

Float Wall là một chiếc bàn thú vị

Bàn làm việc có cạnh tròn của kệ nổi làm cho nó trở thành một lựa chọn an toàn cho mọi người

Khe bàn cung cấp không gian nhỏ thuận tiện để kết nối dây điện

Float Wall mang tới một không gian làm việc tuyệt vời

ANNIK của Michael Hilgers

Được tạo ra cho hãng nội thất khổng lồ OTTO của Đức bởi Michael Hilgers, ANNIK được yêu thích vì thiết kế đơn giản và phù hợp với mọi ngóc ngách trong nhà. Không chỉ vậy, hình dạng tam giác của chiếc bàn nổi này tạo thêm sự tương phản hình học cho những căn phòng chứa rất nhiều hình chữ nhật và hình vuông. Ngoài sự đơn giản quyến rũ và tiện dụng, bạn còn có thêm một kệ nhỏ hơn ở phía trên có thể được sử dụng làm không gian lưu trữ hoặc trưng bày. Tất nhiên, bạn có thể chỉ cần gắn nó vào tường ở tầm cao hơn để sử dụng nó như một chiếc bàn đứng.

ANNIK do Michael Hilgers thiết kế cho OTTO

Kệ nhỏ phía trên có thể được sử dụng như một không gian trang trí

ANNIK với thiết kế tối giản tiện dụng

LaxSeries

LaxSeries cung cấp chiếc bàn làm việc tại nhà có thể dễ dàng tuỳ chỉnh vào những thời điểm khác, đi kèm với các ngăn có thể chứa phụ kiện và các vật dụng nhỏ khác của bạn. Sang trọng và tinh tế, những chiếc bàn này có thể biến bất kỳ khu vực nào trong nhà của bạn thành một không gian làm việc hiệu quả.

Bàn làm việc kiểu dáng đẹp với các hình khối hoàn hảo cho văn phòng nhỏ tại nhà

Các ngăn có thể dễ dàng đóng lại khi cần thiết

Thiết kế tiện dụng với các lỗ để luồn dây điện

PV/Decoist