22/06/2018

Ấn tượng không gian ở gian hàng Prime tại Vietbuild HCM 2018

Các sản phẩm chất lượng Quốc tế của Prime với họa tiết đa dạng cho phép khách hàng thỏa sức sáng tạo cùng những ý tưởng trang trí độc đáo.

Hôm qua tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh lần 1 năm 2018, diễn ra từ ngày 21-25/6/2018, Prime đã giới thiệu không gian “The Harmony Living” – “Cuộc sống hài hòa” với những ý tưởng sáng tạo về việc kết hợp giữa những vật liệu, phong cách khác nhau tạo nên sự hài hòa cho không gian tại gian hàng của Prime khu A1, gian hàng số 206-215.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm những bộ sưu tập sản phẩm mới có khả năng dễ dàng kết hợp hài hòa trong từng phong cách riêng.

Sự đa dạng các sản phẩm chất lượng Quốc tế của Prime với họa tiết đa dạng như các sản phẩm gạch bông kích thước 25x25cm, 30x30cm, 60x60cm, 80x80cm; gạch thiết kế vân gỗ kích thước 15x60cm, 15x80cm hoặc thiết kế vân đá tự nhiên với kích thước lớn 60x120cm… cho phép khách hàng thỏa sức sáng tạo cùng những ý tưởng trang trí độc đáo từ việc phối hợp nhiều mẫu thiết kế với các kích thước đa dạng.

An tuong khong gian o gian hang Prime tai Vietbuild HCM 2018

Prime giới thiệu không gian “The Harmony Living” – “Cuộc sống hài hòa” tại Vietbuild HCM 2018.

Trong dịp này Prime cũng giới thiệu những hiệu ứng mới nhất trên bề mặt sản phẩm gạch ốp lát nhờ những công nghệ tiên tiến mà Prime đã và đang áp dụng nhằm đem lại vẻ đẹp cho không gian, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng như hiệu ứng Carving tạo ra những vết rạn chân thực như đá tự nhiên; hiệu ứng Glue & Grit đem đến sự lung linh huyền ảo cho căn phòng; hoặc công nghệ chống trơn Anti slip giúp giảm thiểu tai nạn trơn trượt tại những khu vực ướt nước hoặc dính dầu mỡ.

Những hiệu ứng này giúp cho sản phẩm gạch Prime không chỉ có chất lượng tốt mà còn khẳng định đẳng cấp về thiết kế và sự tinh xảo, ấn tượng trên bề mặt.

An tuong khong gian o gian hang Prime tai Vietbuild HCM 2018
Giới thiệu Công nghệ & Hiệu ứng mới trên sản phẩm PRIME.

Đặc biệt, một hoạt động thú vị khác dành cho khách tham quan gian hàng Prime tại Vietbuild HCM lần này là cơ hội chọn thử gạch ốp lát Prime với ứng dụng công nghệ thực tế ảo trên điện thoại để tạo nên căn phòng theo ý tưởng riêng.

Với ứng dụng này cho phép khách hàng của Prime dễ dàng thay đổi gạch ốp lát trong căn phòng có sẵn theo ý tưởng và sở thích riêng ngay trên chiếc điện thoại của mình, từ đó giúp khách hàng thấy được không gian khi sử dụng gạch thực tế một cách chân thực nhất.

Không chỉ vậy, ngay tại gian hàng “The Harmony Living”, Prime còn giới thiệu cách thi công gạch ốp lát đúng kỹ thuật, bao gồm quá trình chuẩn bị, vận chuyển và các bước thi công theo quy trình kỹ thuật và cả những lưu ý rất nhỏ trong quá trình thi công một cách chi tiết.

Việc thi công lắp đặt gạch đúng kỹ thuật sẽ góp phần đáng kể vào gia tăng sự bền vững cho gạch ốp lát nói riêng và toàn bộ công trình nói chung.

PV