14/10/2016

AkzoNobel chính thức ra mắt 8 sản phẩm mới mang nhãn hiệu Maxilite

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Dòng sơn Maxilite giới thiệu dòng sản phẩm sơn nội ngoại thất hoàn toàn mới với chất lượng cải tiến vượt trội phục vụ đa dạng nhu cầu sơn phủ và cho hiệu quả kinh tế cao.

3d-packshot-maxilite-total-interior-sealer

Nhằm đem lại nhiều hơn nữa những sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả hợp lý đến với người tiêu dùng Việt Nam,  AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng,chính thức ra mắt 8 sản phẩm mới  mang nhãn hiệu Maxilite.

Cùng với 8 sản phẩm mới ra mắt lần này, bộ danh mục sản phẩm của dòng sơn Maxilite đã lên đến 12 loại sản phẩm giúp cung cấp một giải pháp toàn diện cho tất cả nhu cầu sơn phủ của người tiêu dùng tại Việt Nam và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho thị trường sơn trung cấp. Bộ phẩm mới của Maxilite bao gồm các dòng sơn nước với chất lượng tốt và màu sắc phong phú, đáp ứng các nhu cầu sơn nội – ngoại thất như sơn nước ngoài trời Maxilite Ultima, sơn nước trong nhà Maxilite Hi-Cover Maxilite Smooth; các sản phẩm sơn lót trong nhà, bột trét  và dòng sơn dầu bền bỉ cho gỗ, kim loại hay sơn lót ngăn ngừa rỉ sét.

Dulux-WarszawaGraKolorem03i04_24_04

Sự ra mắt của các sản phẩm sơn đa dạng về màu sắc và kết cấu đánh dấu một bước nâng cấp toàn diện của thương hiệu sơn Maxilite sau hơn 20 năm và là một trong những dòng sơn được các nhà thầu sơn tín nhiệm tại thị trường Việt Nam.

PV