28/06/2016

5.000 nhà môi giới quy tụ tại Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2016

Ngày 25/6 vừa qua tại thành phố Đà Nẵng, Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2016 đã quy tụ trên 300 Sàn giao dịch, 5.000 nhà môi giới. Góp phần tạo nên sự thành công của ngày hội là các tên tuổi uy tín trong lĩnh vực BĐS như Cocobay, Taseco, Phu Quy Land.

Mục đích và ý nghĩa của Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2016 là vinh danh 150 nhà môi giới BĐS tiêu biểu trong năm 2015. Chính nhờ những gương mặt tiêu biểu này và hàng chục ngàn nhà môi giới khác đã từng bước nâng cao hình ảnh của nghề môi giới trong mắt công chúng, khẳng định tầm quan trọng của người làm nghề đối với thị trường BĐS.

Đại diện nhà tài trợ kim cương – Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, ông Trịnh Việt Hưng thẳng thắn chia sẻ thị trường BĐS Việt Nam đã trải qua giai đoạn khó khăn từ cách đây hơn một năm và đang trên đà phát triển trở lại. Đây chính là lúc mọi lực lượng trong ngành cần chung tay để đưa những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, và tất nhiên vai trò của lực lượng môi giới BĐS là không thể thiếu.

Ông Hưng cũng cho biết thêm, phân khúc bất động sản du lịch mà Cocobay đang phát triển hiện còn mới và đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đó là cơ sở để thành phố Đà Nẵng sẽ phát triển các bất động sản du lịch mà đại diện tiêu biểu là khu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay với quy mô lớn để đón hàng chục ngàn lượt du khách mỗi ngày.

“Trong những năm vừa qua khi chúng ta bắt đầu phát triển phân khúc bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư có khuynh hướng tập trung sâu vào phân khúc cao cấp, chúng tôi đang triển khai tổ hợp du lịch và giải trí Coccobay với mục tiêu đa dạng hóa các phân khúc khách hàng hướng tới nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên chất lượng dịch vụ đẳng cấp vượt trội. Ngoài ra Cocobay còn hướng đến mục tiêu chung trong việc phát triển du lịch nước nhà đó là tăng thời gian lưu trú cho khách du lịch đến Việt Nam nói chung và đến Đà Nẵng nói riêng.”, ông Hưng khẳng định.

Vị đại diện của Cocobay cũng hoàn toàn đồng ý với sự ra đời của ngày hội nhằm tôn vinh nghề môi giới bất động sản là một công tác rất cần thiết vì thị trường luôn rất cần đội ngũ phân phối sản phẩm BĐS chuyên nghiệp, uy tín để cả chủ đầu tư và nhà đầu tư đều an tâm.

Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2016 còn là dịp mở rộng giao lưu, hợp tác, kết nối giữa các chủ đầu tư, các nhà môi giới, phân phối bất động sản và mọi khách hàng trên toàn quốc. Hội Môi mới Bất động sản Việt Nam cũng đã chọn ngày 29-6 hàng năm làm ngày truyền thống, ngày hội của nghề môi giới bất động sản.

Siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay do Tập Đoàn Empire làm chủ đầu tư bao gồm nhiều hạng mục công trình đẳng cấp về chất lượng dịch vụ. Trong đó có những công trình nổi bật như Đại Quảng Trường, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, trung tâm mua sắm sầm uất với nhiều “shopping outlets”, Đại Sân Khấu sức chứa 1.500 chỗ ngồi, tổ hợp các tòa Condotel Coco Ocean Resort cao cấp cùng hàng trăm dịch vụ tiện ích đỉnh cao khác. Cocobay được nhận định sẽ là công trình Tuyệt tác tổ hợp du lịch và giải trí bậc nhất Đông Nam Á sau khi đưa vào khai trương các hạng mục đầu tiên năm 2017.

Vân Phương/Báo Xây dựng