18/02/2020

4 xu hướng trang trí nội thất thịnh hành năm 2020

Một trong những vấn đề quan trọng nhất sau khi mua nhà là làm nội thất và trang trí. Vậy xu hướng trang trí vào năm 2020 là gì? Nó phải là xu hướng nội thất phù hợp với giới trẻ? Mời bạn cùng tham khảo.

Phối màu Morandi

Màu Morandi có lẽ là loại màu được tạo ra sau khi công chiếu bộ phim “Diên Hy công lược”. Loại màu này không phải là màu, mà là một thuật ngữ đại diện cho một số màu rất tiên tiến, như một số màu hồng anh đào, xanh con công và vàng chanh. Hiệu ứng của việc kết hợp những tông màu trong nhà có thể làm cho cuộc sống trong nhà tràn đầy năng lượng hơn, và cũng có một nét riêng rất đẹp. Đó là một màu sắc cao cấp mà giới trẻ rất thích hiện nay khi trang trí nhà.

Phục trang của dàn diễn viên trong Diên Hy công lược cũng là điểm nhấn và có sức hút lớn với khán giả. Người xem đã chỉ ra, màu sắc trang phục của các phi tần trong phim đều được dựa vào bảng phối màu Morandi

Phục trang của dàn diễn viên trong Diên Hy công lược cũng là điểm nhấn và có sức hút lớn với khán giả. Người xem đã chỉ ra, màu sắc trang phục của các phi tần trong phim đều được dựa vào bảng phối màu Morandi

4-xu-huong-trang-tri-noi-that-thinh-hanh-nam-2020-duoc-nguoi-tre-yeu-thich-boi-su-thiet-thuc-va-tien-loi_2

Bảng phối màu Morandi là một khái niệm đã được biết đến từ lâu trong hội họa. Nó được đặt theo tên của người họa sĩ nổi tiếng Giorgio Morandi. Các tác phẩm của ông đều có những tông màu trầm hoặc màu pastel nhã nhặn. Những tông màu này được kết hợp với thời trang đang trở thành mốt của những năm gần đây.

Tùy chỉnh toàn bộ ngôi nhà

Tùy chỉnh toàn bộ ngôi nhà cho ngôi nhà mới sẽ không chỉ giúp bạn giảm bớt nhiều rắc rối mà cả ngôi nhà sẽ có bầu không khí và thiết thực hơn. Thiết kế của các tủ trong nhà cũng sẽ rất hài hòa, và bạn có thể tùy chỉnh nó theo nhu cầu của riêng bạn. Tùy chỉnh, nếu bạn có một ý tưởng cá tính, bạn cũng có thể đạt được các hiệu ứng độc đáo. Đây là những gì giới trẻ khá thích, bởi vừa ít đụng hàng và tạo hiệu ứng thiết kế độc đáo.

4-xu-huong-trang-tri-noi-that-thinh-hanh-nam-2020-duoc-nguoi-tre-yeu-thich-boi-su-thiet-thuc-va-tien-loi_3

 

Nhà thông minh

Thế hệ gia đình trẻ về cơ bản rất quan tâm đến các sản phẩm công nghệ. Họ cũng hy vọng có thể trang trí nhà cửa có liên quan chặt chẽ với họ thông qua những gì họ quen thuộc, làm một số chức năng ngôi nhà thông minh và để họ tiện ích hơn với cuộc sống và công việc bận rộn.

4-xu-huong-trang-tri-noi-that-thinh-hanh-nam-2020-duoc-nguoi-tre-yeu-thich-boi-su-thiet-thuc-va-tien-loi_4

 

Ban công sinh hoạt và giải trí

Ban công là cơ sở chính để mua nhà. Nếu không có ban công để phơi quần áo, nó sẽ trở thành một vấn đề rất bất cập. Tuy nhiên, ngoài chức năng phơi đồ của ban công, những người trẻ còn thích thiết kế một khu vực giải trí thư giãn trên ban công, chẳng hạn như đặt trên ban công hai chiếc ghế hoặc làm một thiết kế chiếu nghỉ cũng là một góc không gian thiết thực và đẹp mắt.

4-xu-huong-trang-tri-noi-that-thinh-hanh-nam-2020-duoc-nguoi-tre-yeu-thich-boi-su-thiet-thuc-va-tien-loi_5

 

Autran/Công lý & Xã hội