19/12/2019

3 lý do sinh viên kiến trúc hà nội không nên bỏ qua talkshow “Thiết kế sáng tạo trong thực tế Việt Nam”

Bởi vì, talkshow với chủ đề “Thiết kế sáng tạo trong thực tế Việt Nam – Dưới góc nhìn thiết kế nội thất và vật dụng nội thất” sẽ giải đáp những băn khoăn của bạn khi đang là sinh viên năm cuối và tất bật chuẩn bị cho công việc sau khi ra trường.

Đó là mối quan tâm lớn không chỉ riêng sinh viên ngành kiến trúc, nhiều nhà thiết kế trẻ đặt mối quan tâm và lo ngại, khi khối lượng kiến thức được trau dồi trên lớp và kiến thức ngoài thực tế trở thành hai yếu tố đối lập nhau hoàn toàn. Dưới đây là 3 lý do bạn không nên bỏ lỡ buổi trò chuyện này

– Thứ nhất, cơ hội được trò chuyện thực tế cùng diễn giả chính là KTS Hứa Hoài Nam – Tổng Giám Đốc thương hiệu nội thất TÔT sẽ chia sẻ những va chạm của anh và truyền đạt những kinh nghiệm thực hành trong thực tế để giúp bạn chuẩn bị được tâm lý cũng như thích ứng tốt hơn và chủ động hơn trong việc tạo ra những sản phẩm sáng tạo thiết kế nội thất có giá trị đích thực, theo cách độc đáo nhất của riêng bạn.

– Thứ hai,nâng cao góc nhìn thẩm mỹ của các bạn thông qua việc giới thiệu những sản phẩm đã từng đạt giải trong và ngoài nước của anh Hứa Hoài Nam, cũng như cách thức anh ấy làm thế nào để không bị cạn kiệt ý tưởng – một điều mà bất kì người làm sáng tạo nào cũng quan ngại.

– Thứ ba, đây là chuỗi sự kiện diễn ra duy nhất hàng năm của nhà tài trợ Công ty sơn AkzoNobel Việt Nam với nhãn hiệu sơn Dulux nên trong buổi chia sẻ này, đại diện hãng cũng sẽ giới thiệu đến các bạn “Xu hướng màu sắc – ColourFutures 2020” và vai trò quan trọng của nó tác động đến nhãn quan, cảm xúc và thẩm mĩ của người nhìn là như thế nào trong mỗi thiết kế.

Poster chương trình

Poster chương trình

Để hiểu rõ hơn về chương trình và giải đáp những thắc mắc của bản thân, thân mời bạn tham gia buổi Workshop diễn ra vào ngày 20 tháng 12 năm 2019 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, lúc 9 giờ sáng. Các bạn đừng quên đến buổi trò chuyện thú vị này nhé!

KTS. Hứa Hoài Nam – người đồng sáng lập và xây dựng ADP-architects năm 2006 (Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất các văn phòng cao cấp). Từ năm 2017 đến nay – người sáng lập đồng thời là Tổng Giám Đốc thương hiệu nội thất TÔT (Công ty TNHH TÔT Design Stories). Năm 2012 đạt Giải thưởng nghệ thuật quốc tế châu Âu, Giải thưởng vàng (Tuần lễ thiết kế nội thất Vmark 2019) và nhiều giải thưởng tiêu biểu khác.

PV