22/04/2022

10 màu kết hợp tốt với sắc đen (P2)

Bạn đang xem xét kết hợp màu đen vào trang trí nhà của mình nhưng không chắc liệu bạn có thể phù hợp với nó không? Với một chút khéo léo, bạn có thể sử dụng màu đen để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thú vị tuyệt đẹp. Dưới đây là 10 màu sắc rất phù hợp với màu đen.

Đen và tím

Những màu này thường được sử dụng trong các phong cách trang trí đương đại

Để có được sự kết hợp tốt nhất, hãy thử đặt hai màu này trên nền trung tính và sử dụng chúng cho các khía cạnh khác nhau của căn phòng

Đen và xanh lá cây

Màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên

Nếu bạn đang bắt tay vào một không gian lấy cảm hứng từ thiên nhiên, thêm một chút màu xanh lá cây xen lẫn màu đen sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn đáng chú ý

Đen và xám

Màu xám là màu trung tính hiện tại, và nó khuếch đại sự quyến rũ và tinh tế được đánh bóng của bất kỳ căn phòng nào

Cần cẩn thận để không trở nên đơn điệu và đồng nhất. Bạn phải khéo léo xem xét tỷ lệ màu sắc và sử dụng chúng để tạo tính thẩm mỹ cho thị giác!

Đen và hồng bụi

Dusty rose hay còn gọi là hồng bụi chủ yếu gắn liền với sự nữ tính. Màu hồng bụi kết hợp tuyệt vời với màu nâu sẫm hoặc đen. Cả hai đều là đồ trang trí hoàn hảo cho phòng ngủ và phòng khách của bạn. Sử dụng các phụ kiện tối màu xung quanh một bông hồng bụi và đảm bảo rằng chúng không lấn át nền hồng.

Đen và be

Bắt đầu từ màu be nhạt sang nền đen sẽ mang lại cho nó hiệu ứng màu kem và trông mềm mại hơn so với màu trắng hoàn toàn.

PV/Decoist