29/03/2016

1.500 khách hàng tham dự ngày hội mua nhà dự án The Vesta

Ngày 27/3, tại Hà Nội đã diễn ra Ngày hội mua nhà và Lễ tiếp nhận đơn đăng ký mua Nhà ở xã hội (NƠXH) The Vesta. Chương trình do Công ty CP Đầu tư Hải Phát phối hợp với Công ty CP BĐS Hải Phát tổ chức.

Mục đích của chương trình cũng chính là tâm huyết của chủ đầu tư Hải Phát nhằm giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với dự án cũng như tạo điều kiện giúp cho cộng đồng thu nhập thấp tại quận Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung có thể sở hữu các căn hộ NƠXH The Vesta với mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo, tiện ích hiện đại, tiến độ xây dựng theo đúng cam kết và các thủ tục hồ sơ nhanh gọn.

Chương trình thu hút số lượng khách lên đến gần 1.500 người tham gia, gồm các khách hàng đã gửi đơn đăng ký mua nhà và các khách hàng quan tâm, có nhu cầu thật sự.

Là dự án do Công ty CP Đầu tư Hải Phát đầu tư xây dựng trên diện tích 4,5 héc ta với nguồn vốn lên đến 2300 tỷ đồng. NƠXH The Vesta bao gồm 8 tòa cao 19 tầng, tổng số 1.902 căn hộ có diện tích 48-69m2 với hơn 50 tiện ích hiện đại: khu trung tâm thương mại, khu liên hiệp thể thao, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, hồ điều hòa, trường mẫu giáo liên cấp… phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí chăm sóc cả thể chất lẫn tinh thần của cộng đồng. Dự kiến, bàn giao nhà vào quý II/2017.

Được xây dựng theo tiêu chí “Nhà ở Xã hội – Chất lượng thương mại” nhưng giá bán niêm yết của The Vesta rất hợp lý, chỉ từ 690 triệu đồng/căn (đã bao gồm thuế VAT và hoàn thiện nội thất cơ bản) nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Trong ngày hội mua nhà này, chủ đầu tư Hải Phát đã nhận thêm được gần 800 hồ sơ đăng ký mua NƠXH The Vesta.

Dự án The Vesta được Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ đồng, tối đa 80% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm với lãi suất chỉ 5%/năm.

Ninh Toàn/Báo Xây dựng