11/05/2020

Trung tâm sáng tạo L’Oreal /L’Oreal Innovation Center

L’Oreal Corporate Research and Innovation Center mới sẽ tổ chức nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm, đầu tiên thuộc loại hình này ở Mỹ Latinh. Được thiết kế cho công ty mỹ phẩm toàn cầu, cơ sở sẽ chuyển đổi các quy trình nghiên cứu và mô hình có tính chất cộng tác của công ty để cho phép các phương pháp tích hợp, năng động hơn trong sản xuất và thử nghiệm.

0680_edit-1140x815

0842_edit

 

0882_edit

 

Lấy cảm hứng từ di sản nên thơ của mối quan hệ của kiến ​​trúc Brazil với thiên nhiên, tòa nhà phù hợp với cảnh quan, nổi lên như một vật thể uốn khúc trong đó. Can thiệp vào hệ sinh thái hiện tại càng ít càng tốt, định chỗ và hình thức tổng thể của thiết kế đáp ứng với một ngọn đồi hiện có, trong khi cấu trúc hai tầng của nó được nâng lên trên bãi đậu xe. Chiến lược bền vững quan trọng, một mái nhà xanh sống động, sẽ tạo ra 15% nhu cầu năng lượng của tòa nhà, đồng thời cung cấp môi trường có lợi cho việc khôi phục các hệ sinh thái hiện tại.

36165_edit

6_DEAR_miami_l_oréal_2017_8

36071_edit

 

Cơ sở carbon trung tính được đề xuất giới thiệu những phương pháp này cũng như các phương pháp bền vững khác sẽ cung cấp công nghệ mới cho địa điểm và bối cảnh, các nguồn năng lượng, sử dụng nước, thông tin môi trường của vật liệu và sức khỏe của cư dân và cảnh quan xung quanh. Vườn lọc nước và không tác động đến địa hình hiện tại cung cấp một phương pháp tích hợp cho thiết kế bền vững tập trung vào các hệ thống con chính – Địa điểm và Môi trường sống, Nước, Năng lượng và Vật liệu – để đạt được tiêu chuẩn LEED Platinum, cũng như cho phép áp dụng tiêu chí  Living Building Challenge.

2164_edit

08_LOrealR_ICenter_AdapabilityFlexibility

1195_edit

 

Lớp biểu bì của tòa nhà thể hiện cam kết của công ty đối với sự đổi mới liên quan đến làn da của con người và sức khỏe của nó, giúp trao quyền cho phụ nữ. Là một tòa nhà có trách nhiệm với xã hội và môi trường, tái tạo bối cảnh tự nhiên của nó, dự án bao gồm sứ mệnh và tầm nhìn của công ty như một thực thể trên toàn thế giới cam kết vì sự thịnh vượng toàn cầu.

9709_edit

 

architech.vn