14/10/2018

Trelite – Vật liệu tre xanh cho công trình

(Tạp chí KTVN) – So với vật liệu ván lát sàn nói chung, độ bền cũng như tính thẩm mỹ là hai trong số những yếu tố quan trọng quyết định khách hàng có lựa chọn sản phẩm đó hay không. Chất lượng của bề mặt sản phẩm được khách hàng lưu tâm hơn hết, do đó ưu điểm vượt trội của bề mặt sàn tre hiện nay đang hấp dẫn xu hướng vật liệu “xanh” tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Thương hiệu TRELITE đã và đang phát triển sản phẩm nhờ công nghệ tiên tiến, giúp cho sàn tre trở thành vật liệu cao cấp cho kiến trúc xây dựng.

Sàn tre TRELITE có nguồn gốc từ tre thiên nhiên, được sản xuất trên máy móc dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới, đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, vượt qua nhiều thử nghiệm để được cấp phép an toàn với sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường trước khi đến tay người sử dụng.

Sàn tre tự nhiên cao cấp TRELITE được cấu tạo từ các thanh tre và nan tre ép dưới trọng lực cao 1400-3000 Psi theo thang độ cứng Janka tạo nên bề mặt vững chắc. Trước những tác động của hoạt động đi lại cũng như tác động của vật dụng đồ vật lên mặt sàn, bề mặt sàn vẫn đảm bảo sự ổn định.

Tre được ốp từ trên mái xuống đến sàn nhà hàng tạo cảm giác thân thiện

Chất liệu tre phù hợp với mọi bề mặt nhà hàng

Không chỉ cấu trúc chất lượng sàn tre được sản xuất, gia công chắc chắn, với công nghệ xử lý hiện đại hàng đầu thế giới, bề mặt của sàn tre tự nhiên cao cấp TRELITE được mài nhẵn và phẳng một cách tuyệt đối. Những hoạt động di chuyển trên bề mặt sàn của người sử dụng trở nên thoải mái mà không cảm thấy có độ gồ trên bề mặt, cũng như không sợ các dằm tre đâm vào chân. Nguyên liệu tre có thể ở Việt Nam hay nhập khẩu chất lượng tương đồng, nhưng công nghệ mài nhẵn và xử lý bề mặt hoàn toàn không giống nhau. Đẳng cấp và chất lượng của các thương hiệu ván sàn chính ở khâu này.

Ngoài ra, trên bề mặt sàn tre cao cấp TRELITE được sơn bảo vệ 10 lớp, bao gồm có 8 lớp UV + 2 lớp oxit nhôm, chúng có tác dụng chống trơn trượt, hạn chế trầy xước, giảm tác động rơi của đồ vật, cũng như tăng khả năng chống cháy khi vô tình rơi thuốc lá xuống mặt sàn.
Công nghệ sản xuất hiện đại nhất của tập đoàn Dasso đã đưa ra thị trường thế giới và Việt Nam các sản phẩm khác biệt giữ lại các đặc tính tự nhiên nhất của tre như dòng sản phẩm: Eco – solid, dòng XTR màu tự nhiên… Sự trải nghiệm với các dòng sản phẩm này sẽ đem lại những cung bậc cảm xúc rất chân thực từ lớp vỏ xanh đến các sợi tre tự nhiên được giữ lại nguyên bản 100%, từ đó giá trị của tre sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Không giống như các loại vật liệu lát sàn công nghiệp khác, sàn tre TRELITE hoàn toàn là màu tự nhiên, không sơn tạo màu, tạo vân bề mặt. Màu sắc tự nhiên và màu cà phê của sàn tre hình thành trong quá trình xử lý nguyên liệu tre chống mối mọt. Do vậy, sàn tre TRELITE ổn định về màu sắc, nỗi lo phồng rộp sẽ không còn và quý khách hàng chỉ việc an tâm sử dụng sản phẩm chất lượng, tuổi thọ cao, kết cấu ổn định, và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Chất liệu tre phù hợp với mọi bề mặt nhà hàng

Tre được ốp từ trên mái xuống đến sàn nhà hàng tạo cảm giác thân thiện

Tre không chỉ là vật liệu thay thế gỗ hoàn hảo, nó còn đem lại cho công trình các giá trị bền vững. Kết cấu của tre mang đến các công trình sự độc đáo mà không vật liệu tự nhiên nào có thể thay thế được. Hiện nay, các kiến trúc sư thiết kế các công trình xanh không thể thiếu vật liệu tre trong những không gian của mình bởi tính ứng dụng đa dạng và linh hoạt từ rầm, kèo, lam, sàn, ốp tường, ốp mái, nội ngoại thất, vách tiêu âm, hệ lam trần… Thương hiệu tre Dasso – thương hiệu tre hàng đầu thế giới – được TRELITE phân phối tại Việt Nam đã và đang đáp ứng tất cả các công năng kể trên cho các công trình với tiêu chuẩn cao nhất thị trường hiện nay. /.

Website: www.trelite.vn, www.dassousa.com

Thủy Ngân