10/04/2018

Tìm kiếm “giải pháp an toàn” cho không gian sống cao cấp

(Tạp chí KTVN) – Hàng loạt vụ cháy nổ xảy ra liên tiếp thời gian gần đây đã khiến công tác phòng chống cháy nổ trở nên bức thiết. Làm thế nào để lựa chọn được những sản phẩm an toàn là câu hỏi không dễ trả lời.

Cafelands - Hisung (2)up

Sản phẩm cửa căn hộ cao cấp của Hisung Door

ó cầu ắt có cung. Xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng, trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, hàng loạt các sản phẩm cửa thép chống cháy đã ra đời. Tuy nhiên, liệu các sản phẩm ấy có khả năng chống cháy thực sự, có thể đảm bảo được an toàn cho người dùng khi xảy ra hỏa hoạn? Ai là người kiểm chứng cho chất lượng của những sản phẩm ấy? Điều đó đòi hỏi người mua hàng phải trở thành những nhà tiêu dùng thông thái.

Liên kết với Hisung Hàn Quốc – Tập đoàn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa cao cấp trên thế giới, Hisung Door đã xây dựng tại Việt Nam một nhà máy hiện đại rộng 2ha tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Nhờ đó, mỗi năm, Hisung Door
cho ra đời 200.000 m2 cửa. Các sản phẩm cửa mang thương hiệu Hisung Door đều đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 – chứng nhận bởi TQCSI (Australia).

Nhà máy sản xuất của Hisung Door tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Nhà máy sản xuất của Hisung Door tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Tại Triển lãm Vietbuild tháng 3 năm 2018, Hisung Door giới thiệu tới người tiêu dùng dòng sản phẩm cửa an toàn căn hộ cao cấp. Cửa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, nguyên liệu và phụ kiện được nhập khẩu đồng bộ. Sản phẩm có khả năng chống cháy lên đến 180 phút nhưng đảm bảo thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng và thẩm mỹ ấn tượng. Cửa đã được Cục Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy kiểm định và xác nhận đạt tiêu chuẩn chống cháy TCXDVN 368:2007 tương đương với tiêu chuẩn Anh BS EN 1634-2000.

Đặc biệt, Hisung Door cũng giới thiệu đến người tiêu dùng dòng cửa nhựa thông phòng ABS đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới hơn 30 năm qua. Cửa Hisung Door ABS có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cửa gỗ truyền thống và cửa gỗ công nghiệp hiện nay như hoa văn, mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ sang trọng, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, không bị cong vênh, không mối mọt theo thời gian, giá phù hợp,….

Hệ thống máy sản xuất công nghệ cao

Hệ thống máy sản xuất công nghệ cao

Hiện nay, cửa Hisung Door đã được tin dùng trong những dự án 5 sao, công trình trọng điểm, thoả mãn khách hàng khó tính nhất như D’Lepont d’or, Palais de Louis, FLC Complex, Mipec Riverside, Alphanam Luxury Đà Nẵng, Cocobay Đà Nẵng, Nhà máy Samsung,…

Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, Hisung Door luôn chú trọng đầu tư xây dựng thương hiệu với cam kết sứ mệnh: “Hisung Door cung cấp giải pháp về cửa cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ Hàn Quốc, chất lượng 5 sao”. Theo kế hoạch, năm 2018, Hisung Door sẽ tiếp tục mở rộng nhà máy và thực hiện mục tiêu xuất khẩu sản phẩm sang thị trường khu vực./.

PV