04/07/2018

Tham quan Sofia – Trải nghiệm thú vị của sinh viên kiến trúc

(Tạp chí KTVN) – Nhằm tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất nội thất nói riêng và ngành sản xuất – thiết kế nội thất Việt Nam nói chung, đồng thời đáp ứng nguyện vọng chung về việc tham quan nhà xưởng của giảng viên và các bạn sinh viên, hàng năm, Sofia – nhà sản xuất nội thất chuyên nghiệp – tiến hành tổ chức các buổi tham quan nhà xưởng cho các bạn sinh viên chuyên ngành kiến trúc – mỹ thuật thuộc các trường Đại học và Cao đẳng khu vực phía Bắc.

493c06f2bc2752790b36

Sofia là đơn vị đồng hành thường xuyên cùng các trường đại học chuyên ngành kiến trúc – mỹ thuật tại Hà Nội như Đại học kiến trúc Hà Nội, Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Mỹ thuật công nghiệp Á Châu. Sofia luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có điều kiện được học hỏi, thực tập tại công ty, được trực tiếp đồng hành cùng sản phẩm do chính mình sáng tạo – thiết kế.

c5643e48879d69c3308c

Kiến trúc sư Tobias là 1 trong nhiều đối tác thiết kế thân thiết của Sofia. Trong chuyến tham quan mới đây. Kiến trúc sư đã có buổi hướng dẫn, thuyết trình cho các bạn sinh viên.

IMG_0253

Buổi tham quan đã mang lại những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ cho các bạn sinh viên, đồng thời đem lại nhiều thông tin bổ ích cũng như giúp các bạn thấy được phong cách và thái độ làm việc chuyên nghiệp, môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp và rất khoa học.

PV