04/07/2016

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt bình nước nóng SHI

Ngày 30/6, tại khách sạn Melia, Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã chính thức tổ chức lễ giới thiệu và ra mắt sản phẩm mới: Bình nước nóng SHI tới các đại lý, nhà phân phối trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sự kiện này đánh dấu việc gia nhập thị trường Bình nước nóng của một trong những nhà sản xuất các sản phẩm Inox dân dụng.

Tới dự hội nghị có ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị; bà Phạm Thị Thanh Hà, Phó Tổng giám đốc thường trực; ông Đàm Quang Hùng, Phó Tổng giám đốc; ông Hoàng Mạnh Tân, Phó Tổng giám đốc; ông Đặng Quốc Huy, Phó Tổng giám đốc; bà Trịnh Thị Khanh, Phó Tổng giám đốc; bà Nguyễn Thị Vân Hương, Phó Tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh cùng đại diện các đơn vị phòng ban trong công ty và sự góp mặt của gần 700 khách mời là những đối tác, bạn hàng thân thiết của Tập đoàn Sơn Hà.


Các sản phẩm dân dụng của Tập đoàn Sơn Hà

Bằng việc ghi dấu ấn của doanh nghiệp trong hơn 18 năm qua với các sản phẩm được thị trường trong nước và quốc tế đón nhận như: Bồn nước inox, Bồn nước nhựa, Chậu rửa inox, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, Máy lọc nước RO, Ống thép trang trí và công nghiệp… Năm 2016, trong định hướng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực thiết bị nhà bếp và nhà tắm, Tập đoàn Sơn Hà đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Bình nước nóng thương hiệu SHI.

Bình nước nóng SHI được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với thiết kế tinh tế, sang trọng. Thanh gia nhiệt bình nước làm bằng vật liệu Incoloy 800 được nhập khẩu từ Italia có khả năng truyền nhiệt tốt, cách điện tốt, độ bền cao và thời gian bảo hành lên tới hơn 10 năm.


Sản phẩm mới Bình nước nóng SHI

Đặc biệt, bình nước nóng SHI có Rơ le nhiệt Cotherm nhập khẩu từ Pháp giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng và hệ thống cảm biến nhiệt thông minh với 2 chức năng: tự động ngắt nguồn điện theo nhiệt độ cài đặt và chế độ ngắt an toàn khi quá nhiệt.

Không giống với những sản phẩm Bình nước nóng khác trên thị trường, Bình nước nóng SHI có hệ thống kiểm soát an toàn chống giật tích hợp theo tiêu chuẩn Châu Âu (ELCB), tự động đóng ngắt khi dòng điện vượt quá 30mA.

Chia sẻ trong lễ ra mắt, bà Nguyễn Thị Vân Hương – Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Tập đoàn Sơn Hà cho biết: “Chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu và sản xuất Bình nước nóng SHI. Ngoài việc chú trọng tới thiết kế sao cho đẹp và tinh tế thì sự an toàn và những tính năng hữu ích của sản phẩm chính là tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi kỳ vọng Bình nước nóng SHI sẽ đem đến một sự trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng.Mặc dù ra đời sau những sản phẩm bình nước nóng khác trên thị trường, nhưng tôi tin rằng Bình nước nóng SHI sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy của các công trình nội địa và quốc tế. Bởi hiện nay, không có nhiều những sản phẩm bình nước nóng do chính doanh nghiệp Việt Nam sản xuất mà cùng lúc đạt được các tiêu chí: Đẹp, an toàn, tiết kiệm và thân thiện với người tiêu dùng”.

Tập đoàn Sơn Hà nhà sản xuất các sản phẩm Inox dân dụng và công nghiệp hàng đầu Châu Á được đối tác, bạn bè quốc tế đánh giá cao. Các sản phẩm chính của Sơn Hà gồm: Bồn nước Inox, Bồn nước nhựa, Thái Dương Năng, Chậu rửa Inox, Máy lọc nước RO, Ống thép công nghiệp và trang trí… Qua hơn 18 năm phát triển và trưởng thành, hệ thống mạng lưới của Sơn Hà đã có mặt ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam và được xuất khẩu tới 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với thông điệp: Mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp trên cơ sở phát triển bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội và môi trường”, Sơn Hà đã liên tục nghiên cứu, cải tiến cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe.

Tập đoàn Sơn Hà cam kết tập trung vào chăm sóc và cải thiện đời sống của người tiêu dùng thông qua hoạt động cung cấp các sản phẩm chất lượng, sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ), tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Hải Nguyên – Việt Khoa/Báo Xây dựng