24/09/2018

Tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro gia nhập thị trường vật liệu ốp tường

Làm đẹp cho tổ ấm là mong muốn thiết yếu của người tiêu dùng Việt Nam. Vậy hiện nay, người tiêu dùng đang gặp những vấn đề gì trong việc sử dụng sản phẩm ốp tường để trang trí không gian sống cho riêng mình?

Tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro.

Dễ phai màu, bong tróc và ẩm mốc là 3 vấn đề thường gặp trong môi trường nóng ẩm tại Việt Nam. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sử dụng loại tấm ốp tường cho không gian sống. Theo kinh nghiệm của chị Nguyễn Xuân Lan, (Thanh Xuân, Hà Nội):“Loại ốp tường nhà tôi sử dụng trong 2 – 3 năm có hiện tượng xuống màu. Điều này khiến không gian trong phòng cảm thấy nhạt nhòa,  đặc biệt đến mùa mưa bão, trong nhà luôn tạo cảm giác khó chịu do ẩm mốc, tấm màng của ốp tường bong thành một mảng lớn”. Ngoài gia đình chị Nguyễn Xuân Lan, anh Trần Thái Hà (Quận Tây Hồ) đã tìm nhiều giải pháp: sơn đè lên tấm ốp hoặc thay tấm màng mới nhưng vẫn không khắc phục tình trạng trên.

Giải pháp dành cho người tiêu dùng

Nắm bắt nhanh vấn đề trên, Tập đoàn An Phát Holdings (An Phát) đặt mục tiêu tạo ra giải pháp Tấm ốp nhựa kiến trúc Anpro với giá thành vừa phải, chất lượng cao, khắc phục nhược điểm của những sản phẩm hiện tại, phục vụ nhu cầu làm mới không gian sống cho bạn.

Với thương hiệu Anpro, An Phát tự tin mang đến cho các công trình giải pháp kiến trúc tối ưu, hiện đại, đang xu hướng trên toàn thế giới. Tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro được sản xuất dựa trên kĩ thuật ép đùn tiên tiến, linh hoạt, tạo ra đa dạng mẫu mã đáp nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, công nghệ màng UV 3 lớp phủ trên sản phẩm là công nghệ riêng của An Phát.

Tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro đã mang đến giải pháp cho người tiêu dùng với công nghệ tân tiến nhất thể hiện ở công đoạn dán màng film vân trang trí. Tấm ốp AnPro lần lượt trải qua 3 phân đoạn phủ UV: lớp lót, lớp đệm, lớp bề mặt dày 12 mic, đảm bảo lớp film màng vân không bị phai theo thời gian, giữ được độ mới, tránh bị bong tróc.

Tập đoàn An Phát Holdings kì vọng đây là sản phẩm mang “cú huých” trong ngành vật liệu xây dựng nói chung và thị trường tấm ốp. Sứ mệnh mà AnPro mang trong mình là trở thành người bạn đồng hành bền vững với người tiêu dùng, cung cấp giải pháp kiến trúc mới nhất, hiệu quả trên thị trường.

Dẫn đầu khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực xuất khẩu bao bì màng mỏng, Tập đoàn An Phát Holdings tiếp tục phát triển ở lĩnh vực sản xuất và xây dựng thương hiệu riêng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Nhờ sự chuyển giao công nghệ, trang thiết bị và nguồn nhân lực đến từ Đức, Tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một nguyên vật liệu kiến trúc lý tưởng – Khơi nguồn kiến tạo không gian sống mới.

VLXD.org