Sôi nổi hội thảo chuyên đề “Ý tưởng thiết kế đồ án Kiến trúc: Từ hình thành đến phát triển”

Sáng ngày 5/4/2018, Hội thảo báo cáo chuyên đề “Ý tưởng thiết kế đồ án Kiến trúc: Từ hình thành đến phát triển” diến ra trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự hội thảo có PGS.TS.KTS Trịnh Duy Anh, TS.KTS Vũ Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng Khoa Kiến trúc, cùng các giảng viên, sinh viên khoa Kiến trúc.

Hội thảo có sự tham dự của các diễn giả: Steven Petit (Company OMGEVING) và Steve Van Aelst (Van Aelst I Nguyen & Partners)

Tại hội thảo, các diễn giả nhấn mạnh về việc trình bày ý tưởng trong việc thực hiện thiết kế đồ án, cách thức để quá trình từ hình thành ý tưởng đến kết quả thuận lợi và hiệu quả hơn.

Sinh viên được nghe các diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm trong việc thực hiện một đồ án kiến trúc và giải đáp nhiều thắc mắc, câu hỏi liên quan.



Share

Tin liên quan

Nhà 5 sân vườn/TAA DESIGN

Nhà 5 sân vườn/TAA DESIGN

(Văn bản mô tả do KTS cung cấp) Trong bối cảnh đô thị ven biển Vũng Tàu ngày càng bị nén chặt, nhà ở đứng...
Nhà Bánh Mật – Ốc đảo xanh giữa lòng phố thị

Nhà Bánh Mật – Ốc đảo xanh giữa lòng phố thị

(Văn bản mô tả do KTS cung cấp) Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh của TPHCM, nơi mật độ xây dựng cao và nhịp...
HOIKIENG19 House

HOIKIENG19 House

(Văn bản mô tả do KTS cung cấp) Ngôi nhà ở Đà Nẵng được thiết kế như một không gian sống mở và linh hoạt,...
Những vấn đề thực tiễn trong ứng dụng khoa học công nghệ cho xây dựng nhà ở hiện nay

Những vấn đề thực tiễn trong ứng dụng khoa học công nghệ cho xây dựng nhà ở hiện nay

(KTVN 259+260) Bài viết, với hai góc nhìn chuyên môn từ kiến trúc và kỹ thuật, sẽ đưa ra một số vấn đề thực tiễn...