09/12/2014

SELECT – Thành tựu công nghệ mới cho phòng tắm tiện nghi

Công nghệ có thể giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và thoải mái hơn so với những thứ phức tạp khác, hỗ trợ tối đa cho công việc và cuộc sống thường ngày, có thể kể đến công nghệ SELECT, được ứng dụng vào hệ thống sen vòi Raindance của thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh của Đức – Hansgrohe, là bước đột phá mới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phòng tắm, đánh dấu cột mốc phát triển vượt bậc trong ngành.

Với tùy chọn thay đổi vòi phun nước tại điểm chạm của nút bấm đơn, Hansgrohe là một trong những cái tên đầu tiên trong ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh đã thực hiện một cách nhất quán trong nguyên tắc diều khiển trực quan, từ tay cầm, đầu vòi tắm đến bộ phận điều tiết nhiệt và ống tắm. Với điểm nhấn là công nghệ đột phá SELECT được ứng dụng vào hệ thống sen vòi Raindance, người dùng chỉ cần một nút bấm nhẹ nhàng là có thể điều chỉnh các chế độ của vòi sen mà không cần phải xoay chuyển các khớp theo kiểu truyền thống. Ý tưởng để tạo ra nút bấm SELECT chính là nhờ vào sự kết hợp giữa vòi sen và máy trộn mà các kỹ sư của Hansgrohe đã tìm được cảm hứng từ sự ra đời các nút bấm nhỏ, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, như: công tác đèn, nút bấm chuột hay nút đề máy của những loại xe hiện đại….

anh2

Ngoài ra, nút bấm SELECT có kiểu dáng thanh lịch, tinh tế chỉ cần 1 cú chạm nhẹ là có thể điều chỉnh kiểu phun và điều khiển được nguồn nước. Qua đây, người dùng có thể điều khiển trực quan ở những điểm chạm của nút bấm hứa hẹn sẽ phát huy hiệu quả việc làm sạch cơ thể và thư giãn tuyệt đối cho người dùng, có tác dụng massage đầu và toàn thân, mang lại sự thư thái và nhẹ nhàng sau khi bước ra khỏi phòng tắm.

Đồng thời, vào tháng 3/2013, công nghệ SELECT đã giúp Hansgrohe đọat giải thưởng danh giá Design Plus và giải thưởng “Thế hệ phòng tắm tiện nghi” của ZVSHK (Hiệp hội thiết bị vệ sinh của Đức).

hang

Với lịch sử hơn 110 năm thành lập, nghiên cứu và phát triển  ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh, mỗi kỹ sư của Hansgrohe giống như những người nghệ sĩ, luôn tìm kiếm, sáng tạo, biến tấu những thiết bị gần gũi nhất thành các tuyệt tác nghệ thuật, vừa đạt tính thẩm mỹ cao, vừa đạt chất lượng về công nghệ và tính năng hiệu quả, tiện lợi và an toàn khi sử dụng. Hansgrohe với tham vọng chinh phục những vị khách hàng với đa dạng các phong cách từ các quốc gia khác nhau và hành vi sử dụng khác nhau, mong muốn những ý tưởng của hãng sẽ cách mạng hóa trong việc sử dụng nước, thiết lập những chuẩn mực mới trong việc đơn giản hóa cách sử dụng phòng tắm, phòng vệ sinh hiện đại cùng sự hữu dụng bậc nhất, nhằm góp phần đem lại sự tiện nghi cho hàng triệu gia đình trên toàn thế giới, biến khu vực “công trình phụ” thành một điểm nhấn đắt giá cho căn nhà trong mơ của mọi người.

**Hiện nay, để phục vụ cho các gia đình trang trí nhà cửa nhân dịp cuối năm, đại lý chính của Hansgrohe – Urban Interiors, 218 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM đang có chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua bộ sản phẩm Metris, Talis, Logis, Focus từ ngày 8/12/2014 – 28/02/2015.

Ghé thăm www.hansgrohe.com.sg để tìm thêm các thiết bị hữu ích khác cho gia đình.