19/12/2018

Sàn Cork Wicanders – Vật liệu xanh

Sàn Cork Wicanders đạt được sự ưu việt của mình nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Corktech, sử dụng một lớp lõi bằng cork cao cấp, giúp đem lại sự thoải mái, giảm tiếng ồn và ấm chân. Lớp lót cork bên dưới củng cố cách nhiệt và cách âm, mang đến một không gian im lặng và tiết kiệm chi phí năng lượng.

vlxd.org_san2

 

Cork là vật liệu làm từ lớp vỏ ngoài của cây sồi được thu hoạch 9 năm một lần từ những cây sồi trên 25 năm tuổi.

Cocktech là kết hợp  giữa đặc tính tự nhiên độc đáo của vật liệu cork và công nghệ sản xuất hiện đại nhất để tạo ra cấu trúc đa lớp độc đáo của sàn cork hội tụ đầy đủ cả vẻ đẹp, sự thoải mái và độ bền.

Sàn Wicanders ứng dụng công nghệ Corktech, sử dụng một lớp lõi bằng cork cao cấp, giúp đem lại sự thoải mái, giảm tiếng ồn và ấm chân.

Những lợi ích của Corktech – Sàn Cork Wicanders

vlxd.org_san1

 

Giảm tiếng ồn: Sàn Wicanders cũng hoạt động như một bộ đệm giảm tiếng ồn giữa sàn nhà và các phòng bên dưới, giảm đến 53% âm thanh đi lại. Vì vậy, không chỉ Wicanders làm giảm tiếng ồn bên trong một căn phòng, nó cũng làm giảm tiếng ồn cho các phòng bên dưới. Điều này đặc biệt thuận tiện trong các căn hộ và khách sạn, khu vực dễ bị ảnh hưởng bởi âm thanh bên ngoài.
Chống va đập: Cấu trúc của Cork bao gồm hàng triệu tế bào nhỏ chứa đầy không khí và có đến 40 triệu tế bào như thế trên mỗi cm³. Chính cấu trúc tổ ong này giải thích tại sao cork là chất liệu đàn hồi. Sàn Wicanders có chất lượng đàn hồi tuyệt vời và có khả năng phục hồi trở lại sau các va đập mạnh. Khả năng giảm sốc cao cũng giúp sàn cork có vòng đời dài hơn.
Cách nhiệt tự nhiên: Nhờ vào cấu trúc tổ ong độc đáo được tạo thành bởi hàng triệu tế bào chứa đầy không khí, sàn Wicanders còn có tính chất cách nhiệt. Đặc điểm này của cork trong sàn Wicanders giúp giữ nhiệt độ sàn tối ưu quanh năm và làm cho người sử dụng cảm thấy dễ chịu khi chạm vào, thậm chí là chân đất.
VLXD.org