19/03/2020

Quán cà phê 2D siêu thực như truyện tranh giữa thủ đô Nhật Bản

Giữa thủ đô Tokyo, Nhật Bản, quán 2D Café với phong cách thiết kế kỳ lạ như một cuốn truyện tranh gây tò mò với nhiều du khách trẻ, đặc biệt là fan yêu truyện tranh.

YWZl (1)

Nếu như Hàn Quốc có Yeonnam-dong 239-20, một quán cafe ở Seoul với nội thất được trang trí bằng các khung hình truyện tranh, thì tại nhà nguyện ở Palms Casino Resort ở Las Vegas, một địa điểm hoàn hảo để tổ chức những lễ cưới để đời cũng mang phong cách truyện tranh thì quán cà phê mới xuất hiện cách đây ít lâu tại Tokyo, Nhật Bản có tên 2D café. Tất cả những quán cà phê mang phong cách độc đáo này đều là địa điểm độc đáo thu hút giới trẻ, khách du lịch, đặc biệt là các fan yêu truyện tranh.

Y2FmZXNpZXV0aHVjLSg0KQ==

 

Nằm tại quận Shin Okubo, 2D Cafe khiến du khách như có cảm giác giống như đang đi vào một cuốn truyện tranh, từ lối vào phong cách retro, đến lối trang trí đơn, tường, sàn nhà, nội thất, và các chi tiết nhỏ khác đều chỉ có 2 màu trắng – đen. Mọi mặt phẳng đều có màu trắng, kết hợp với những đường kẻ sọc mềm màu như những đường phác thảo bằng nét chì sẽ khiến cả không gian như thành 2 chiều.

Y2FmZXNpZXV0aHVjICg2KQ==

Y2FmZXNpZXV0aHVjICg3KQ==

Y2FmZXNpZXV0aHVjICg4KQ==

 

Tất nhiên, bàn ghế, nội thất đều là bình thường nhưng màu trắng và nét chì phác thảo đẹn sẽ tạo hiệu ứng thị giác của người nhìn. Bức tường tuy là mặt phẳng song được vẽ các hình hoa và rèm cửa sinh động lên đó.

Y2FmZXNpZXV0aHVjICgzKQ==

Y2FmZXNpZXV0aHVjICg0KQ==

Y2FmZXNpZXV0aHVjICg1KQ==

 

Ngoài không gian độc đáo như truyện tranh để du khách sống ảo thì 2D café còn thu bởi những món đồ ăn thức uống độc đáo, nổi bật là trà sữa với các hương vị như dứa, việt quất, cà chua, xoài,… bên cạnh đó là món patbingsu – đá bào Hàn Quốc với 7 hương vị.

Minh An/Một thế giới