17/07/2018

Paradiso Ibiza Art Hotel – Khách sạn nghệ thuật độc đáo ở Ibiza, Tây Ban Nha

Paradiso Ibiza Art Hotel – một khách sạn với phong cách art deco và memphis style sẽ cho bạn trải nghiệm độc đáo của sắc màu và nghệ thuật.

Khách sạn nghệ thuật Ibiza Paradiso, với màu neon của nó nằm ở một nơi nào đó giữa Miami và Memphis như là một lễ kỷ niệm của nghệ thuật trang hoàng của cả hai phong cách Art deco của những năm 1920 và phong cách Memphis của những năm 1980. Với sự khéo léo trong cách đặt tên cho khách sạn, khu nghỉ mát này cố gắng để du khách đắm mình trong nghệ thuật đương đại, với thiết kế màu sắc của nó.

 

Paradiso-Ibiza-Art-Hotel-1

Du khách lần đầu tiên được giới thiệu với chủ đề này khi đi bộ qua cửa trước. Những bức tường màu hồng của sảnh đợi được kẻ bằng nghệ thuật Pop art và đèn neon treo trên bàn tiếp tân. Khách sạn có nhiều tác phẩm nghệ thuật khắp các sảnh và phòng nghỉ. Nó được tuyển chọn bởi nghệ sĩ Iñaki Domingo và nhiếp ảnh gia, nhà làm phim Diana Kunst, hai đạo diễn một loạt các dự án tập trung vào nghệ thuật đô thị và trình diễn.

Paradiso-Ibiza-Art-Hotel-1

 

Có rất nhiều không gian trưng bày trong khách sạn, nơi tập trung rất nhiều nghệ sĩ. Chúng được đưa vào bởi chương trình được gọi là “‘zero suit residencies” (tạm dịch: “không có bộ phận cư trú”), do các kiến trúc sư đưa ra. Nó cung cấp không gian làm việc vi mô cho các nghệ sĩ toàn cầu. Khách sạn nghệ thuật Paradiso Ibiza mang những người sáng tạo quốc tế hàng đầu đến hòn đảo này, giúp họ thăng tiến nghề nghiệp và phổ biến nghệ thuật của họ đồng thời trưng bày cho khách hàng những dự án sáng tạo này.

 

Paradiso-Ibiza-Art-Hotel-1

 

Không gian làm việc vi mô được xây dựng dưới dạng hình khối trong suốt, nơi các nghệ sĩ có thể làm việc và ở lại miễn phí miễn là họ không ngại bị soi chiếu suốt cả ngày. Các nghệ sĩ nổi bật bao gồm Marcos Torres, Pau Aanz I Vila và Thani Mara, cũng như Yoko Honda và Marylou Faure.

 

Paradiso-Ibiza-Art-Hotel-1

 

Không có gì giống nhau ở Paradiso – các phòng nghệ thuật, nơi khách lưu trú, là không gian tương tác cho các nghệ sĩ giữa sự xuất hiện của những vị khách mới. Bạn có thể yên tâm rằng trải nghiệm của bạn ở đây trong Ibiza sẽ là độc nhất.

 

Paradiso-Ibiza-Art-Hotel-1

 

Paradiso-Ibiza-Art-Hotel-1

Những bức tranh treo tường được tuyển chọn kĩ lưỡng với những nhà thiết kế hàng đầu

Paradiso-Ibiza-Art-Hotel-1

Màu sắc và cách bày trí được thiết kế rất riêng biệt mang đến vẻ độc đáo cho không gian

Paradiso-Ibiza-Art-Hotel-1

 

Paradiso-Ibiza-Art-Hotel-1

 

Paradiso-Ibiza-Art-Hotel-1

Bạn có thể yên tâm rằng trải nghiệm của bạn tại khách sạn Paradiso sẽ là độc nhất.

Anh Tuấn/Designs.vn