13/08/2019

Ống nước Dismy thực hiện hóa cam kết bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa

Vừa qua, tại Công viên Lán Bè, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Thành đoàn Hạ Long, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh, Đoàn thanh niên Sở Y tế và Công ty cổ phần Cúc Phương (thương hiệu ống nước Dismy) phối hợp tổ chức hoạt động “Ngày thứ 7 xanh – Chung tay bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa”.

GP9A0138

Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa, chung tay bảo vệ môi trường trên phạm vi toàn quốc, góp phần nâng cao ý thức cộng đồng và tạo ra chuỗi hành động thiết thực giảm thiểu xả rác thải nhựa bảo vệ môi trường tại TP Hạ Long. Qua đó, lan tỏa hành động chung tay bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa và nhân rộng tầm ảnh hưởng đến cộng đồng người dân trong tỉnh Quảng Ninh và trên cả nước.

TGĐ Phan Tiến Phương - Công ty Cổ phần Cúc Phương

TGĐ Phan Tiến Phương – Công ty Cổ phần Cúc Phương

Ông Phan Tiến Phương – TGĐ Công ty cổ phần Cúc Phương cho biết: “Công ty CP Cúc Phương nhận thức sâu sắc về vai trò của việc bảo vệ môi trường, và xác định rõ trách nhiệm của doanh nghiệp mình trong việc chung tay bảo vệ môi trường. Đặc biệt, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ phát động trong thời gian vừa qua, để xây dựng một Việt Nam xanh, sạch đẹp và thân thiện hơn. Không chỉ bằng những hành động thiết thực mỗi ngày, mà từ những điều đơn giản nhất như không vứt rác bừa bãi, phân loại rác thải, hạn chế sử dụng túi ni lông, sản phẩm nhựa một lần, tăng cường sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường, chung tay giải quyết các vấn đề “nóng”, vấn đề cấp bách về môi trường tại nơi mình sinh sống. Qua chương trình này, Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV Công ty Cúc Phương cam kết chung tay bảo vệ môi trường, nhân rộng tầm ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đến cộng đồng người dân trong tỉnh Quảng Ninh nói riêng và trên cả nước nói chung”.

GP9A9900

Tại chương trình, Ông Phan Tiến Phương – TGĐ Công ty cổ phần Cúc Phương đã trao tặng thùng đựng rác cho Ban quản lý các dịch vụ Công ích, Ban quản lý chợ Hạ Long 1 và Ban quản lý chợ Cột 3.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng các đoàn thanh niên, CBCNV Công ty Cúc Phương đã triển khai hoạt động thu gom rác thải và tuyên truyền bảo vệ môi trường từ Công viên Lán Bè đến các khu vực lân cận là Bảo tàng Quảng Ninh, Vincom Hạ Long, chợ Hạ Long 1.

IMG_9755 (1)

Đồng thời, phát tờ rơi tuyên truyền cho các hộ kinh doanh tại Hạ Long về việc hạn chế rác thải nhựa, túi nilon, tặng túi vải cho những hộ dân, người đi chợ quanh khu vực để góp phần thay đổi thói quen sử dụng túi nilon trong các hoạt động sinh hoạt của người dân.

IMG_9863

Chương trình hành động “Ngày thứ 7 xanh – chung tay bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa” là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa sâu rộng, tuyên truyền tới người dân, cộng đồng hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của môi trường đến với đời sống con người; kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hành động bảo vệ môi trường tại TP Hạ Long xanh, sạch và đẹp hơn”.

Một số hình ảnh khác của hoạt động

IMG_9716

IMG_9785

IMG_9737

Công ty cổ phần Cúc Phương có bề dày lịch sử về sản xuất ống nước mang thương hiệu Dismy và cung cấp các giải pháp cho ngành nước. Từ năm 1999, Công ty cổ phần Cúc Phương đã tập trung các hoạt động của mình vào chất lượng, an toàn và làm thỏa mãn khách hàng, tôn trọng và kết nối thịnh vượng với hệ thống phân phối, nhà thầu.  Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành đối tác đáng tin cậy và có năng lực trong việc kiểm soát chất lượng và kinh doanh, và đưa lại giá trị cho khách hàng, sản xuất và cung cấp ra thị trường các hệ thống ống và phụ kiện có chất lượng cao phục vụ cho ngành nước, đóng góp các giải pháp khoa học trong việc nâng cao chất lượng và tiết kiệm cho ngành nước ở các công trình hạ tầng, cao tầng.

Thanh Hằng