13/09/2018

Nội thất Sofia ra mắt sản phẩm mới tại triển lãm Vietbuild 2018

(Tạp chí KTVN) – Trong khuôn khổ Vietbuild 2018 lần thứ 2 (6/9-10/9), nội thất Sofia cùng với các dòng sản phẩm truyền thống như sofa, đồ mộc, đồ tạo tác cơ khí và 2 dòng sản phẩm mới – tủ bếp và đá bán quý Gemstone – được thiết kế đẹp mắt, gia công tinh tế đã mang lại những trải nghiệm sâu sắc cho khách hàng.

Đến với Vietbuild lần này, Sofia đã trưng bày các dòng sản phẩm chủ đạo của công ty như sofa, bàn ăn… thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

DSC00683

Bộ sofa cao cấp

Sofa mang phong cách vintage thời thượng

Sofa mang phong cách cổ điển

Bộ bàn ăn sang trọng

Bộ bàn ăn sang trọng

Tủ bếp là dòng sản phẩm mới được triển khai đưa vào sản xuất và phân phối của Sofia. Sản phẩm này được Sofia sản xuất bằng máy móc chuyên dùng hiện đại của công ty Biesse – công ty hàng đầu thế giới về sản xuất máy chế biến gỗ tại Ý. Sản phẩm tủ bếp của Sofia là sự kết hợp từ nguồn nguyên liệu gỗ công nghiệp tốt nhất trên thế giới (Alvic – Luxe – Egger) và đá xuyên sáng – đây là sản phẩm vô cùng độc đáo theo xu hướng nội thất cao cấp nhất trên thế giới hiện nay.

IMG_9254

Tủ bếp – dòng sản phẩm mới của Sofia

IMG_9255

Tủ bếp là sự kết hợp giữa gỗ và đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng có màu sắc đẹp, độ bền (cứng) cao và không thay đổi chất trong khí quyển. Đá xuyên sáng nhờ có cấu trúc tinh thể, gây nhiễu quang, tán xạ mà tạo thành các hiệu ứng quang học đặc biệt như hiệu ứng sáng sao, hiệu ứng ánh trăng, hiệu ứng mắt hổ, hiệu ứng chuyển động ánh sáng, hiệu ứng Venus. Ngoài vẻ đẹp hiếm có, một số loại Đá xuyên sáng còn có rất nhiều khả năng tích cực trong phong thuỷ, thu hút vượng khí và xua đuổi tà ác.

Đá Tiger Eye

Đá Tiger Eye

Đá Amethyst

Đá Amethyst

Tại Sofia, Đá xuyên sáng được chế tác từ máy cắt mài đá Intermac 33.3 plus, tích hợp công nghệ hiện đại, mở ra một thế giới quan hoàn toàn mới, phá vỡ mọi khuôn khổ về đá. Ngoài kết hợp với tủ bếp, đá xuyên sáng còn có thể ứng dụng nhiều trong nội thất: mặt bàn, vách trang trí… và Sofia là đơn vị duy nhất tự tin gia công đá xuyên sáng với chất lượng hoàn thiện tuyệt vời, đảm bảo độ bóng mịn, đáp ứng mọi thao tác gia công bề mặt và cạnh phức tạp nhất./.

Đá xuyên sáng thu hút sự quan tâm của khách đến dự triển lãm

Đá xuyên sáng thu hút sự quan tâm của khách đến dự triển lãm

PV