10/11/2016

Những mẹo sử dụng bình nước nóng tiết kiệm và an toàn

Những cơn gió lạnh bất chợt ùa về báo hiệu một mùa đông lạnh giá đã đến. Bình nước nóng chắc chắn nằm trong danh sách “phải sắm” trong thời tiết giá lạnh nếu sản phẩm này chưa có trong gia đình bạn. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp ích được bạn nhiều trong việc sử dụng bình nước nóng đúng cách, tiết kiệm điện và tuyệt đối an toàn.

  • Lựa chọn sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến bởi các nhà sản xuất uy tín;
  • Lắp đặt đúng tiêu chuẩn và khuyến nghị của nhà sản xuất là điều vô cùng quan trọng, quyết định đến sự an toàn của người dùng, rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra mà nguyên nhân thường là do việc lắp đặt không đúng tiêu chuẩn hoặc nhiều người bỏ qua công đoạn này.
  • Không nên bật bình nóng lạnh 24/24h bởi vừa gây lãng phí tiền điện, vừa gây ra tình trạng hoạt đông quá tải ảnh hưởng đến độ bền của bình nóng lạnh. Chỉ nên bật bình 10 – 15 phút trước khi sử dụng và khi bắt đầu sử dụng thì nên ngắt điện vào bình.


Bình nước nóng Rossi Amore – Sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

  • Định kỳ kiểm tra, vệ sinh (hút cặn, sục rửa) bên trong bình chứa sau 1 thời gian sử dụng nhằm tránh tình trạng rò điện, gỉ sét do lắng cặn gây ra. Định kỳ việc vệ sinh bình nóng lạnh tùy thuộc vào nguồn nước gia đình bạn sử dụng, nếu nguồn nước sạch đình kỳ vệ sinh là 12 (mười hai) tháng, và 6 (sáu) tháng đối với nguồn nước có độ lắng cặn cao.
  • Tuyệt đối không sử dụng bình nóng lạnh nếu phát hiện có tình trạng rò rỉ điện. Trong trường hợp này khách hàng cần liên hệ ngay đến bộ phận bảo hành của sản phẩm hoặc đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp để khắc phục, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người dùng.
  • Chỉnh công suất của bình nước nóng theo nhiệt độ ngoài trời và lượng người sử dụng. Chỉ nên để công suất của bình ở mức cao nhất khi nhiệt độ thật lạnh và có nhiều người cùng sử dụng bình một lúc.


Bình nước nóng Rossi Amore với thanh gia nhiệt với 3 chế độ tuỳ chọn phù hợp thời tiết theo mùa.

Rossi Amore là thương hiệu bình nước nóng cao cấp mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Ý, tích hợp các tính năng ưu việt của bình nước nóng thế hệ mới: Ruột bình bảo ôn được tráng men kim cương nhân tạo siêu bền; tích hợp 5 chế độ an toàn với van an toàn xuất xứ từ Ý, bộ chống rò điện ELCB siêu nhạy, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, bộ ổn nhiệt nhập khẩu từ Pháp với hai chế độ an toàn, khả năng chống cháy khô tự bảo vệ thanh đốt và chế độ ngắt khi đạt nhiệt độ; thanh gia nhiệt được thiết kế 3 chế độ cho mức độ tuỳ chọn cao, phù hợp khí hậu thời tiết theo mùa, đặc biệt đường xả cặn tiện ích tích hợp với thanh Mg đường kính lớn. Rossi Amore đã được phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp chứng nhận tiết kiệm 15% điện năng. Điểm nhấn của bình nước nóng Rossi Amore là thiết kế mang đậm phong cách Ý sang trọng, tinh tế. Đắm mình trong làn nước từ Rossi Amore sẽ mang lại cho bạn “Cảm xúc Ý, Đam mê Ý”.

Từ 1/11 đến 31/12/2016, khi mua Bình nước nóng Rossi, khách hàng được tham dự chương trình ưu đãi “Cùng Rossi khám phá tình yêu nước Ý”. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 mũ bảo hiểm cao cấp và cơ hội trúng thưởng 1 chuyến du lịch 6 ngày tới nước Ý dành cho 2 người, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.tanadaithanhgroup.vn hoặc liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng miễn phí: 1800.6668.

Vân Phương