22/08/2018

Những mẫu sàn bê tông mộc mạc nhưng đẹp quyến rũ một cách lạ thường

Thay vì lát gạch hoa, lắp đặt sàn gỗ, nhiều chủ nhà lại lựa chọn sàn bê tông.

Có rất nhiều lý do khiến sàn nhà bê tông đang trở thành một trong những xu hướng nội thất cực hot trong năm 2018. Nhiều chủ nhà đánh giá cao sàn bê tông vì kiểu dáng đẹp, bền bỉ, giá rẻ lại dễ bảo trì.

Sàn bê tông cũng là lựa chọn thân thiện với môi trường. Nếu bạn lựa chọn sàn bê tông, bạn sẽ không mất nhiều tiền bạc, công sức để bảo trì, nâng cấp như với sàn gỗ. Sàn bê tông cũng là loại sàn chịu ít tác động từ môi trường. Đó là lý do nhiều người lựa chọn lắp đặt sàn bê tông.

Sàn bê tông tạo cảm giác sáng sủa, rộng rãi

Sàn bê tông tạo cảm giác rộng rãi cho không gian của bạn với kết cấu mịn màng. Sàn bê tông thích hợp được lát ở phòng tắm, phòng ăn và văn phòng – nơi có đông người qua lại.

Nhiều màu sắc và kiểu dáng

Nếu bạn nghĩ rằng sàn bê tông chỉ có một màu xám nhàm chán thì mong bạn hãy nghĩ lại. Sàn bê tông hiện đại có kiểu dáng, màu sắc vô cùng đa dạng. Bạn có thể lựa chọn độ bóng, độ mịn của sàn.

Dễ lau chùi

Nếu bạn thấy sợ hãi khi phải lau chùi sàn gỗ, sàn gạch hoa thì hãy lựa chọn sàn bê tông. Sàn bê tông trơn nhẵn, ít bám bụi, bền đẹp, dễ lau chùi hiện đang được lòng rất nhiều gia chủ. Bạn có thể làm sạch sàn bên tông bằng chổi, cây lau nhà tùy ý mà không sợ sàn bị xuống cấp.

Có thể thay đổi màu sắc, kết cấu dễ dàng

Không giống như các loại sàn đá hoa, sàn gỗ, việc thay đổi kết cấu, màu sắc sàn bê tông cực kỳ dễ dàng. Một sàn bê tông được ví như một phiến đá nhẵn. Trong năm nay, nếu bạn thích màu xanh, bạn có thể sơn sàn màu xanh đến năm sau bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của sàn bê tông theo ý muốn.

Mang đến cảm giác hiện đại

Sàn bê tông mang đến cảm giác thanh lịch, hiện đại mà nhiều chủ nhà thường hướng đến. Hơn nữa, đây là mẫu sàn không hề bị lỗi mốt. Tuy nhiên, điều bạn cần lưu tâm là loại sàn này có thể bị nứt. Vì vậy, bạn cần trao đổi kỹ với đơn vị thi công để có được hiệu quả như ý sau khi lắp đặt loại sàn này.

Emdep.vn