03/07/2023

Ngân Hoa – Nơi gửi trọn niềm tin của nhà thầu toàn quốc

Không chỉ chinh phục khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, Ngân Hoa còn đặt mục tiêu mang những giá trị tốt đẹp nhất đến cho khách hàng, tạo sự gắn bó và tin tưởng tuyệt đối vào thương hiệu.

Chất lượng sản phẩm là tiền đề của sự chọn lựa

Kể từ khi thành lập đến nay, Ngân Hoa luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với mục tiêu mang đến không gian sống và làm việc sang trọng, có tính thẩm mỹ cao, thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Các sản phẩm của Ngân Hoa từ tấm ốp, phào chỉ nhựa, sàn gỗ nhựa, tấm ốp ngoài trời cao cấp, v.v… được thị trường đánh giá cao là thành quả của việc nghiên cứu và học hỏi, từ đó cải tiến, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhờ có sự đầu tư nghiêm túc và luôn chỉn chu trong từng khâu sản xuất, sản phẩm của Ngân Hoa đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu châu Âu, trở thành thương hiệu được nhà thầu ưu tiên lựa chọn giữa rất nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Mặc dù vậy, làm thế nào để đưa sự chất lượng đó tiếp cận tới khách hàng cuối – người trực tiếp sử dụng sản phẩm một cách đầy đủ, rõ ràng và minh bạch luôn là một bài toán khó. Vẫn luôn tồn tại một khoảng cách vô hình giữa thương hiệu và khách hàng cuối mà nhà thầu là cầu nối. Ngân Hoa đang từng bước lấp đầy khoảng trống đó bằng việc dành sự quan tâm nhiều hơn tới nhà thầu, điển hình là Chương trình “Nhà thầu triệu đô” vừa được ra mắt vào tháng 6 vừa qua.

Niềm tin gửi gắm trọn vẹn vào thương hiệu

Chương trình “Nhà thầu triệu đô” được bắt nguồn từ “ý tưởng triệu đô” – mọi nhà thầu đều hướng tới và mong muốn đạt được mức doanh số khủng.

 

Là chương trình đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại trong ngành tấm ốp, phào chỉ nhựa ứng dụng công nghệ hiện tại 4.0 dành riêng cho nhà thầu thợ thi công trên toàn quốc. Nổi bật với Ứng dụng điện thoại / Mobile App Nhà thầu triệu đô có rất nhiều tính năng mang tính đột phá như: Dựng phối cảnh, Tích điểm đổi quà, Giao lưu,…

“Nhà thầu triệu đô” hứa hẹn tạo sự kết nối và gắn bó giữa nhà thầu với thương hiệu, đồng thời xây dựng cộng đồng giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm về ngành hàng giữa các nhà thầu trên toàn quốc. Chương trình đặc biệt này hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động tư vấn bán hàng của nhà thầu, giúp nhà thầu gia tăng doanh số nhanh chóng, đưa mong muốn “triệu đô” dần trong tầm với. Từ đó, khoảng cách giữa sản phẩm chất lượng của Ngân Hoa và khách hàng cuối sẽ được thu hẹp bởi chính nhà thầu trung thành và thân thiết với thương hiệu.

Điểm nổi bật của ứng dụng là quyền lợi tạo miễn phí phối cảnh 3D công trình trước khi tiến hành thi công với các ưu điểm:

– Nhà thầu dễ dàng thao tác nhanh chóng

– Đa dạng mẫu mã và kích thước thiết kế giúp nhà thầu tư vấn khách hàng dễ dàng

– Các thiết kế liên tục được bổ sung theo thời gian

– Các mẫu phối cảnh được thiết kế bởi các Kiến trúc sư và chuyên gia đầu ngành.

– Vân màu chân thực, đúng tỷ lệ đến 99%, song hành cùng mẫu quyển & quyển film tạo thành BỘ CÔNG CỤ CHỐT ĐƠN cho Nhà thầu

Nhờ có phối cảnh công trình, khách hàng sẽ dễ dàng hình dung được công trình một cách sống động trước khi tiến hành thi công, giúp quá trình tư vấn khách hàng của nhà thầu được chuyên nghiệp, ấn tượng và dễ dàng chốt được công trình.

Ngân Hoa là đơn vị tiên phong trong ngành tấm ốp, phào chỉ nhựa cung cấp phối cảnh cho nhà thầu hoàn toàn miễn phí thông qua chương trình “Nhà thầu triệu đô”, ứng dụng công nghệ hiện đại để giải các bài toán khó trong hành trình của sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

Song song với đó, Ngân Hoa cũng đưa ra các chính sách khích lệ khác vô cùng hấp dẫn và mang lại lợi ích lớn cho nhà thầu. Có thể kể đến như Bộ quà tặng doanh nghiệp chỉn chu, chuyên nghiệp; Bộ mẫu sản phẩm độc quyền với thiết kế cải tiến; hay cuốn Album ảnh công trình trước và sau thi công; các hoạt động giao lưu, đào tạo trong ngành; v.v. Tất cả đều hỗ trợ nhà thầu một cách tối đa trong quá trình làm việc với khách hàng và nâng cao kinh nghiệm của bản thân. Từ đó, xây dựng cộng đồng nhà thầu có kết nối chặt chẽ, ngày càng lớn mạnh, tạo tiền đề và thúc đẩy ngành vật liệu hoàn thiện nội thất phát triển hơn nữa.

Phát huy thế mạnh – Vững vàng vị thế

Ngân Hoa sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, tạo dựng nên cộng đồng nhà thầu vững chắc có sự chuyên nghiệp, tay nghề cao và nắm vững về sản phẩm. Từ đó đẩy mạnh các sản phẩm mang thương hiệu Việt, đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu châu Âu tới khách hàng Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó, Ngân Hoa không ngừng mở rộng hệ thống thành viên nhà thầu, giữ vững vị thế thương hiệu số 1 ngành vật liệu hoàn thiện nội – ngoại thất, là nơi gửi trọn niềm tin cho nhà thầu toàn quốc.

 

Tìm hiểu về chương trình Nhà Thầu Triệu Đô tại: www.nganhoa.com.vn/app

Link tải app Nhà thầu triệu đô:

– Link App store (iOS): https://apps.apple.com/vn/app/nhathautrdo/id6449768030?l=vi

– Link CH Play (Android): https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhathau.trieudo

Tuyết Ngân