03/04/2018

Một mùa giải F1 mới hấp dẫn với nhiều màu sắc nổi bật nhất đến từ AkzoNobel

Vào những ngày cuối tháng 3/2018 vừa qua, AkzoNobel – tập đoàn hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính của thương hiệu sơn phủ Sikkens đã xuất hiện đặc biệt trong mùa giải F1 – giải đua xe danh giá nhất thế giới với mục tiêu kết hợp công nghệ mới nhất cùng xu hướng màu sắc được yêu thích để thiết kế nên những hình ảnh tuyệt vời và ấn tượng trong mùa giải F1 năm nay. Giải đua xe công thức 1 hàng năm đã trở thành tâm điểm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Không chỉ là cuộc thi đua xe mang tầm cỡ quốc tế, giải đua F1 còn là nơi trình diễn về quảng cáo, giải trí và tài chính của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Chiếc McLauren MCL33 đã thực sự nổi bật cùng các sản phẩm dòng sơn phủ trong ngành công nghiệp ô tô Sikkens của AkzoNobel đã chính thức được bầu chọn là chiếc xe đẹp nhất mùa giải F1 mới. Đối với những người hâm mộ đua thể thức họ luôn mơ ước một chiếc xe tuyệt vời vì thế mà McLauren MCL33  trong hình ảnh nổi bật nhờ các sản phẩm Sikkens của chúng tôi đã trở thành chiếc xe được người hâm mộ bầu chọn trong mùa giải Formula 1 mới.

Trong cuộc thăm dò ý kiến đầu năm, trang web BBC Sport F1 đã mời độc giả lựa chọn thiết kế ưa thích nhất của họ và chiếc đu Papaya Spark màu da cam của McLaren cũng đã là chiếc xe được yêu thích nhất.

Kết quả này đưa McLaren mới vượt xa chiếc xe theo ngay sau, với bộ sưu tập cảm hứng chiếm 23% tổng số phiếu bầu.

Với thiết kế tuyệt vời kết hợp công nghệ mới nhất và xu hướng màu sắc được yêu thích,  Mẫu MCL33 được tiết lộ vào tháng trước và ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý. Hình ảnh bên ngoài của các xe đua đã được công nghệ sơn cao cấp là thương hiệu Sikkens của AkzoNobel  tạo nên.

Chúng tôi rất tự hào vì chiếc MCL33 mới đã được bình chọn là chiếc xe đẹp nhất của mùa giải 2018“, Peter Tomlinson, Giám đốc kinh doanh Sơn phủ cho ngành công nghiệp ô tô của AkzoNobel chia sẻ. “Thật tuyệt vời khi trải nghiệm trên đường đua với một chiếc xe như McLaren. Kết quả thăm dò ý kiến của BBC cũng đã nhấn mạnh niềm đam mê chung của chúng tôi luôn là màu sắc, công nghệ, hiệu suất vì thế McLauren MCL33 sẽ trở thành di sản đường đua. “Màu đu đủ Papaya Spark lần đầu tiên được người sáng lập Bruce McLaren sử dụng – và sự lựa chọn sử dụng nó vào năm 2018 đã cho thấy rõ thành công của McLaren. Các màu sắc khác trên chiếc xe F1 mới Burton Blue và Cerulean Blue cũng được AkzoNobel phát triển cùng với McLaren.

Đội McLaren F1 dựa vào công nghệ sơn của AkzoNobel để sản xuất một chiếc xe nổi bật và có hiệu suất cao. Sơn phủ cung cấp tất cả các yếu tố thiết yếu cho 1 chiếc xe đua F1 như màu sắc, sự bảo vệ và hiệu suất trên đường đua.

Các hệ thống cái tiến được cung cấp bởi AkzoNobel đã giúp đội McLaren giảm đáng kể trọng lượng sơn trên xe và giảm thời gian sơn xe xuống hơn 50% – tiết kiệm trọng lượng và thời gian, góp phần làm cho chiếc xe trở thành một đối thủ đáng gờm so với các đội đua khác.

Hai công ty đã bắt đầu hợp tác chặt chẽ với nhau kể từ năm 2008, khi AkzoNobel và thương hiệu hàng đầu Sikkens trở thành nhà cung cấp chính thức các giải pháp sơn cho đội McLaren F1. Sự cải tiến liên tục dòng sơn Sikkens của AkzoNobel là một kết quả chứng minh không chỉ cho việc hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu ô tô hàng đầu như McLaren, mà còn là sự lắng nghe thấu hiểu nhu cầu của người dùng khi sử dụng các sản phẩm từ AkzoNobel mỗi ngày.