04/05/2020

LEGO Campus: Khơi nguồn sáng tạo

Nổi tiếng trên toàn cầu với sản phẩm đồ chơi xếp hình đầy tính sáng tạo, trụ sở của LEGO tại Đan Mạch đã truyền tải chính xác, sinh động tinh thần này.

6_gtfa

Toạ lạc tại một khu công viên rộng lớn, vẫn thường được mở cửa phục vụ các mục đích cộng đồng, LEGO Campus là khối nhà văn phòng rực rỡ sắc màu với cách sắp xếp, bố cục linh hoạt tạo nên hình khối ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người. Mỗi một bộ phận của toà nhà tái hiện lại những mảnh ghép đặc trưng của bộ sản phẩm LEGO, đồng thời nhấn mạnh tới tính chất biến đổi không ngừng và tràn ngập niềm vui khám phá – vốn được xem là tinh thần xuyên suốt của trò chơi.

4_pirb

Toàn bộ mặt tiền của toà nhà được thiết kế với cảm hứng từ các mảnh ghép LEGO, cũng như chèn hình ảnh logo của Công ty. Thiết kế này không chỉ đảm bảo giúp không gian bên trong đón nhận tối đa ánh sáng mặt trời, mà còn có khả năng giảm thiểu mức độ phải sử dụng hệ thống điều hoà.

3_umbu

Các kiến trúc sư đã kết hợp không gian bên ngoài với các khu vực phục vụ cộng đồng, tạo nên những hoạt động ngoài trời mang tính gắn kết, cởi mở và thân thiện. Chính những sáng kiến này đã phá bỏ đi rào cản giữa không gian bên ngoài và bên trong, thúc đẩy hơn nữa những sáng tạo trong công việc, cũng như giờ phút thư giãn.

2_nmtf

7_hzdb

8_zrpc

Tư Thuần/Đầu tư Bất động sản