21/07/2019

Khai trương Showroom Unios và Seminar “Flicker Free và Chiếu Sáng Mảng Xanh”

Sáng ngày 20/07/2019, ti Tng 2 Gelex Tower S 52 Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Ni đã din ra hot động Khai trương Showroom Unios và Seminar vi ch đề Flicker Free và Chiếu Sáng Mng Xanh.

Tại phần hội thảo, nhiều thông tin khoa học đã được diễn giả Brad Swansen – chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng Australia chia sẻ, trong đó nhiều nghiên cứu khoa học được thực hiện trên thế giới đã chứng minh, hiệu ứng nhấp nháy do ánh đèn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, điển hình như sự căng thẳng, lo lắng và buồn nôn do chứng đau nửa đầu mang lại. Cùng với đó đã có rất nhiều các xu hướng sáng tạo để loại bỏ các hiệu ứng tiêu cực do chiếu sáng này.

Diễn giả... - chuyên gia anh sáng Australia thuyết trình tham luận khoa học tại hội thảo

Diễn giả Brad Swansen – chuyên gia anh sáng Australia thuyết trình tham luận khoa học tại hội thảo

Là một thương hiệu đèn chiếu sáng đến từ Úc, Unios tối giản hoá sự phức tạp trong nghệ thuật chiếu sáng và mang đến  những dòng sản phẩm và các công cụ kỹ thuật số đi kèm giúp hỗ trợ dự án hiệu quả. Ánh sáng là một phần quan trọng trong kiến trúc, ảnh hưởng nhiều đến không gian nơi chúng ta dành phần lớn khoảng thời gian trong ngày để sống, làm việc và thư giãn. Vì thế, Unios – với những chuyên gia và kỹ sư hàng đầu đến từ Úc, cung cấp những giải pháp phù hợp, tối giản sự phức tạp của nghệ thuật chiếu sáng với những công cụ kỹ thuật số hỗ trợ đi kèm. Thế hệ sản phẩm Driver G2 được các kỹ sư của Unios dày công xây dựng và phát triển, với khả năng flicker-free loại bỏ được hiệu ứng nhấp nháy, mang đến một giải pháp chiếu sáng vừa đẹp mắt vừa tốt cho sức khoẻ.

 Các đại biểu tham dự buổi khai trương và hội thảo

Các đại biểu tham dự buổi khai trương và hội thảo

Không chỉ cung cấp góc nhìn trực quan nhất về các sản phẩm đèn cao cấp hiện hành và tiên phong xu hướng hiện đại, Showroom Unios Hà Nội hứa hẹn mang lại trải nghiệm cụ thể và sống động nhất với các dòng sản phẩm chiếu sáng Unios. Ngoài ra, với xu hướng đem lại mảng xanh vào trong nhà, các kỹ sư của Unios cũng tìm ra được những lợi ích mà chiếu sáng sân vườn mang lại.

Theo ông Paley Ho, người sáng lập nên thương hiệu Unios: “Bước tiến vào Việt Nam là một cột mốc quan trọng cho tất cả mọi người tại Unios. Đối với chúng tôi, Đông Nam Á là một thị trường quan trọng và chúng tôi rất hài lòng với cơ hội trở thành một phần của nền kinh tế đang trên đà phát triển và hội nhập như Việt Nam.

Ông... đại diện thương hiệu Unios phát biểu khai mạc

Ông Paley Ho – đại diện thương hiệu Unios phát biểu khai mạc

Ra mắt tại Việt Nam với 02 showroom TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Unios chính thức đánh dấu bước phát triển lớn mang tầm quốc tế. Tại Hà Nội, ngày 20/07/2019, tại Tầng 2 Gelex Tower – Số 52 Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, thương hiệu Unios cũng đã chính thức cắt băng Khai trương Showroom Unios Hà Nội, mang đến nhiều cơ hội trải nghiệp và lựa chọn các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng ưu việt thương hiệu Unios cho khách hàng với mục tiêu phát triển thương hiệu của mình tới thị trường Đông Nam Á và thế giới.

Lễ cắt băng khai trương Showroom Unios tại Hà Nội.

Lễ cắt băng khai trương Showroom Unios tại Hà Nội

PV