18/09/2015

Kazakhstan quan tâm các sản phẩm thương hiệu Viglacera

Ngài Beketzhan Zhumakhanov – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Kazakhstan tại Việt Nam vừa đến thăm và làm việc tại TCT Viglacera – CTCP. Ngài Đại sứ đánh giá cao quá trình phát triển của Viglacera và đặc biệt quan tâm đến các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng của doanh nghiệp, với mong muốn Viglacera sẽ xuất khẩu sản phẩm tới đất nước Kazakhstan.


Ngài Beketzhan Zhumakhanov – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Kazakhstan tại Việt Nam (thứ 4 từ phải sang) và Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn (thứ 3 từ trái sang) cùng đoàn làm việc tại phòng khánh tiết TCT

Tiếp ngài Đại sứ, về phía Tổng công ty Viglacera – CTCP có Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Ban Thương mại và Giám đốc Công ty CP Thương mại Viglacera.

Ngay khi đến TCT, ngài Beketzhan Zhumakhanov đã thăm và tìm hiểu về quá trình hình thành, phát triển của Viglacera tại Nhà truyền thống TCT. Ngài rất ấn tượng với các dòng sản phẩm mới, đồng bộ, tiết kiệm năng lượng và thông minh mà Viglacera đang cung cấp ra thị trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, ngài Beketzhan Zhumakhanov vui mừng thông báo với Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn kết quả chuyến thăm vừa qua của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng tại Cộng hòa Kazakhstan đã thành công tốt đẹp, đặc biệt là thành công của Việt Nam trong việc ký kết Hiệp định thương mại tự do (FTA) với Liên minh kinh tế Á – Âu; những thỏa thuận hợp tác trong tương lai giữa Tổng thống Kazakhstan và Thủ tướng Chính phủ Việt Nam và qua đó khẳng định mối quan hệ rất tốt đẹp giữa Việt Nam và Kazakhstan.

Đánh giá về Viglacera, căn cứ vào chuyến thăm TCT cũng như những kết quả khảo sát hệ thống khách hàng mà Đại sứ tiến hành trước đó, Đại sứ nhận định các sản phẩm vật liệu xây dựng của Viglacera có mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và mong muốn Viglacera sẽ mở rộng xuất khẩu sản phẩm, mở hệ thống đại lý tại đất nước Kazakhstan.


Ngài Beketzhan Zhumakhanov tìm hiểu các thông tin, tính năng sử dụng của Bộ Bàn cầu thông minh Viglacera

Đồng thời, ngài Đại sứ cũng mời TCT Viglacera cử đại diện tham dự Hội nghị hợp tác phát triển kinh tế và thương mại giữa Viglacera và Kazakhstan được tổ chức tại nước Cộng hòa Kazakhstan vào tháng 10 sắp tới và Hội chợ triển lãm Quốc tế Expo 2017 tại thủ đô Astana với chủ đề công nghệ tiết kiệm năng lượng.

Đáp lại những thiện ý của ngài Đại sứ và đặc biệt thực hiện chiến lược đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm tới các nước trên thế giới của TCT, Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn khẳng định: TCT Viglacera – CTCP sẽ cử đại diện tham gia Hội nghị và tiến hành các bước khảo sát thị trường, tìm kiếm đối tác, tìm hiểu các con đường xuất khẩu sản phẩm sang nước bạn. TCT mong muốn ngài Đại sứ hỗ trợ, giới thiệu các đầu mối làm việc cho TCT và trân trọng kính mời ngài Đại sứ đến thăm các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng của Viglacera.

Theo Báo Xây dựng