14/04/2015

Hội thảo Công ty MIDAS IT – Hàn Quốc tại Hà Nội

Công ty MIDAS IT của Hàn Quốc được biết đến như một công ty có thành tích vượt bậc trong ngành phần mềm công trình khi họ đã giành được danh hiệu công ty số một thế giới trong lĩnh vực này sau 7 năm thành lập. Công ty MIDAS IT được thành lập theo hình thức một dự án đầu tư mạo hiểm thứ nhất nằm trong tổng công ty POSCO E&C vào tháng 9 năm 2009 và sau đó, công ty đã và đang ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu cao từ 1,370,000 USD của năm đầu tiên đến 170 triệu USD năm 2014.

Trên cơ sở nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các loại phần mềm thiết kế có chức năng cho phép mô phỏng tòa nhà y như thật trên máy tính trước khi xây dựng thực tế, MIDAS IT đã mở rộng và đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh sang tư vấn thiết kế, phân tích cấu trúc kỹ thuật và cung cấp giải pháp kinh doanh trên web.

Đội ngũ kĩ sư của MIDAS IT trên toàn cầu hiện nay lên tới 600 người, thông qua mạng lưới pháp nhân của mình trên 35 nước thế giới tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh và Nga, MIDAS IT hiện đang xuất khẩu các sản phẩm phần mềm công trình ra khoảng 110 quốc gia trên khắp thế giới. Hơn nữa, hơn 50% trong số các công ty thuộc Top 100 công ty kỹ thuật công trình toàn cầu là khách hàng của công ty MIDAS IT.

Phần mềm do MIDAS IT phát triển đã được áp dụng cho các công trình xây đựng nổi tiếng như Burj Khalifa (Dubai, UAE) – tòa nhà cao nhất thế giới với chiều cao 828m và 163 tầng, Cầu Sutong (Trung Quốc) – cầu dài nhất thế giới, sân vận động chính của Đại hội Olympic tại Beijing, Expo Pavilion tại Shanghai (Trung Quốc)… Thêm vào đó, sản phẩm phần mềm của MIDAS IT cũng được đưa vào sử dụng cho việc bảo trì các di tích lịch sử trong đó có nhà thờ lớn Milano (Ý), đền Hy Lạp.

Với tư cách là một công ty có bề dày kinh nghiệm như vậy, MIDAS IT đã phối hợp với KOTRA Hà Nội để tổ chức một hội thảo ở Hà Nội trong tháng này.

Hội thảo lần này sẽ bàn về các chủ đề như: bê tông dự ứng lực (PSC), thiết kế dầm cầu với Midas Civil, thiết kế xây dựng với Midas Gen sử dụng quy chuẩn xây dựng Việt Nam và phương pháp xư lý đất nền yếu, ổn định mái dốc và thiết kế nền móng với Midas Soilworks. Hội thảo sẽ là nơi hội tụ các bài giảng, bài tuyết trình, nghiên cứu trong từng lĩnh vực của các kỹ sư MIDAS IT.

Ngay từ năm ngoái, MIDAS IT đã trao tặng phần mềm công trình cho đại học giao thông vận tải Hà Nội và hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu có sự hợp tác giữa công ty và trường học. MIDAS IT có kế hoạch tiếp tục tổ chức những hội thảo kỹ thuật tại Việt Nam để giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất về thiết kế xây dựng đến với các chuyên gia tại Việt Nam, và lâu dài hơn là thành lập một đội ngũ kỹ chuyên gia Việt Nam, thành lập Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật nhằm tăng cường mối quan hệ bền vững giữa Midas IT và các kỹ sư Việt Nam.

Hội thảo lần này được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 4 tại Trung tâm WIT Plaza, KOTRA Hà Nội, tầng 7, tòa nhà Charmvit, quý khách tham dự vui lòng đăng ký trước qua địa chỉ email jwkim2@midasit.com để được vào cửa miễn phí.

 

Bai-qqqqqq