22/11/2016

Guangyi Doors tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng

Trong đợt triển lãm quốc tế Vietbuid diễn ra tại Hà Nội, ngày 20/11, Cty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng và trao thưởng với tổng trị giá là 43 triệu đồng. 


Ông Hoàng Vĩ, Giám đốc Cty trao giải Nhất cho khách hàng.

Sản phẩm cửa Guangyi Doors đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam được hơn 3 năm và hiện đã có 25 đại lý phân phối sản phẩm của công ty từ Bắc vào Nam. Cho đến nay, các sản phẩm cửa thép Guangyi vẫn đang tiếp tục mở rộng thị trường và đã trở thành một trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Vĩ, Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ cho biết: “ Để có được thành quả như vậy là nhờ niềm tin và sự lựa chọn của người tiêu dùng. Chính vì vậy, Công ty đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng với nhiều chương trình và phần quà hấp dẫn để sản phẩm cửa thép thương hiệu Guangyi Doors tiếp cận đến khách hàng một cách gần gũi, thân thiện hơn nữa trong thời gian tới”.

Qua chương trình tri ân khách hàng, Guangyi Doors muốn gửi một thông điệp tri ân sâu sắc đến khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua để thương hiệu Guangyi tiếp tục phát triển và thực hiện đúng sứ mệnh “Vệ sỹ an toàn cho ngôi nhà Việt”.


Khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng Cty Hoa Vĩ tại buổi tri ân.

Hoa Vĩ là Công ty độc quyền phân phối các sản phẩm cửa thép thương hiệu Guangyi Doors đã được Bộ công thương Trung Quốc công nhận là thương hiệu nổi tiếng Top 10 Trung Quốc trong lĩnh vực cửa.

PV