24/08/2020

Gạch giả gỗ – Mang vẻ đẹp thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn

Gạch giả gỗ được dùng để thay thế sàn gỗ công nghiệp. Có thể dùng lát nền, ốp tường, trang trí cho hầu hết các khu vực từ nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, tường toilet, ngoài trời…

Gợi nhớ đến các ván gỗ tự nhiên công phu, những viên gạch giả gỗ được cấu trúc đơn giản hơn, dễ dàng lắp đặt, góp phần đáng kể vào tính thẩm mỹ cho không gian với phong cách cổ điển hay bán cổ điển. Như một điểm nhấn, dòng gạch nàylà bước đột phá giúp mang thiên nhiên vào căn nhà của bạn.
Gạch gỗ Walnut lót sàn

Gạch gỗ Walnut lót sàn

Dù ở không gian nào, lớp hoàn thiện bằng gạch gỗ đều như một cây đũa thần giúp mọi nơi trông đẹp hơn. Gạch giả gỗ là một trong những lựa chọn thẩm mỹ nhất trong thế giới gạch ốp lát. Chúng là những tác phẩm kinh điển vượt thời gian, không chỉ mang đến nét chấm phá cho ngôi nhà và văn phòng của bạn mà còn mang lại độ tin cậy và độ bền. Bạn không chỉ có thể sử dụng chúng trên sàn nhà mà còn có thể sử dụng chúng trên các bức tường để tạo nên mảng trang trí khác biệt.

vlxd_org_khatra2

Mang vẻ đẹp của thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn với gạch giả gỗ

Mô phỏng hoàn hảo từng đường vân,mắt gỗ, bề mặt của gạch gỗ mang lại kết cấu hoàn thiện cho những bức tường có phần nhàm chán. Với nhiều kích thước gạch giả gỗ có sẵn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy lựa chọn thích hợp cho mọi nhu cầu ốp lát của mình. Thiết kế gạch gỗ với màu sắc tự nhiên giúp kích hoạt các hormone hạnh phúc đi kèm với cảm giác thoải mái cho một không gian thư giản tuyệt vời. Gạch lát nền gỗ có tác động sâu sắc đến giác quan của chúng ta, đó là lý do tại sao sản phẩm này trở thành lựa chọn cho những nơi bạn dành nhiều thời gian.

vlxd_org_khatra3

Không giống như gỗ tự nhiên hay các loại sàn gỗ nhân tạo, gạch gỗ dễ bảo trì và vệ sinh hơn nhiều, chúng còn có khả năng chống ẩm cao hơn so với sàn gỗ. Ngoài ra, loại gạch này cũng có độ bền cao, chống trầy xước và mài mòn tốt, là lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng thường xuyên chịu tác động. Bạn có thể có được vẻ ngoài sang trọng cho cả nội thất và ngoại thất với đa dạng lựa chọn thiết kế gạch gỗ.

Với gạch giả gỗ, tuổi thọ là thần chú. Chúng không bị cong vênh với sự thay đổi nhiệt độ thấp và cao, chịu nước khá tốt và cực kỳ dễ bảo trì. Sàn gỗ cũng ảnh hưởng đến nhiệt độ của căn phòng, bạn có thể có những căn phòng mát mẻ hơn vào mùa hè và không gian ấm áp vào mùa đông.

vlxd_org_khatra4

Tuy nhiên, khi lắp đặt gạch gỗ trong không gian của bạn, hãy đảm bảo thiết kế gạch gỗ giúp tôn lên đồ nội thất và thẩm mỹ căn phòng. Với vô số lựa chọn gạch ốp lát, mức giá vừa túi tiền của loại gạch này cũng là một điểm cộng đáng để cân nhắc. Xét về cả chất lượng và thẩm mỹ, gạch gỗ thân thiện với ngân sách hơn nhiều so với gỗ tự nhiên và sàn gỗ.

VLXD.org